ตามรอยเลือดที่ไหลเป็นทาง!!!กล้องวงจรปิดเผยวินาทีรถชนสัตว์ใหญ่อย่างจัง เบรครถกะทันหันเอาไม่อยู่ ลงมาดูพบแต่รอยเลือด!(มีคลิป)

Publish 2017-11-14 23:16:50วันที่ 14พ.ย.60ในเพจ แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์คลิปพร้อมข้อความ ระบุว่า...

#กล้องวงจรปิดเผยวินาทีรถชนช้าง #หลายฝ่ายกังวลช้างเจ็บหนักเร่งตรวจสอบ
เมื่อเวลา 19.30 น. (12 พ.ย.) มีอุบัติเหตุรถปิกอัพชนช้างป่าเขาใหญ่ 3 เชือก ที่กำลังข้ามถนน บริเวณบ้านเหวปลากั้ง เส้นทางกุดคล้า-ผ่านศึก ต.หมูสี อ.ปากช่อง (ก่อนถึงร้านอาหารเป็นลาว) รถปิคอัพมาด้วยกัน 3 คน มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เป็นชาย 1 ราย จุกแน่นหน้าอก มีบาดแผลที่มือ

#สอบถามคนขับรถปิคอัพ เล่าว่า ขับรถลงมาจากเขาใหญ่ ถนนธนะรัชต์ วิ่งตัดเข้าแยกกุดคล้า บ้านเหวปลากั้ง ต.หมูสี ไปตามทางเส้นผ่านศึก ที่จะออกมวกเหล็ก มาถึงที่เกิดเหตุเป็นช่วงทางโค้ง และแสงสว่างน้อย พอขับพ้นโค้งมา เจอช้าง 3 เชือก กำลังเดินข้ามถนน ไปอีกฝั่งทางไร่ข้าวโพดของชาวบ้าน เบรครถกะทันหันเอาไม่อยู่ ชนเข้ากับช้างเต็มลำอัดหน้ารถ ช้างกระเด็นขึ้นมาบนฝากระโปรง ใช้เท้าถีบรถซ้ำ ก่อนหนีเข้าป่าไป มีรอยเลือดเป็นทางยาว ส่วนตนขับรถได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย#ชาวบ้านเล่าว่า ปกติถนนเส้นทางนี้มักจะมีช้างเดินข้ามไปมาเป็นประจำ ซึ่งแนวเขตอุทยานฯเขาใหญ่อยู่ห่างไม่ถึง 1 กม. และก่อนถึงจุดที่เกิดเหตุ ประมาณ 200 เมตร จะมีป้ายเตือนให้ระวังช้างป่าข้างถนน ชาวบ้านจะรู้กันดี ซึ่งเจ้าของไร่ข้าวโพด ก็เห็นช้างกำลังเดินข้ามมา จึงยืนรอลุ้นดูว่าจะเข้ามากินไร่ข้าวโพดตนมั้ย แต่ไม่ทันไร ก็มีรถวิ่งผ่านมาชนพอดี....

#ขณะนี้เจ้าหน้าที่อุทยานฯเขาใหญ่ อยู่ระหว่างออกติดตามช่วยเหลือช้างป่าตัวดังกล่าว ตามรอยเลือดที่ไหลเป็นทาง เข้าไปฝั่งเขตอุทยานฯ มีความคืบหน้าอย่างไร จะติดตามรายละเอียด แจ้งให้ทราบอีกครั้ง.....
#ปากช่องไทม์ / ขอบคุณ ภาพ-ข่าว
กู้ชีพเทศบาลตำบลหมูสี - กู้ภัยฯปากช่อง

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย


Suggess News