คาสโนว่าน้ำตาซึม!! "ชาคริต" โพสต์ข้อความถึงแก็ง "เป็นต่อ" หลังแต่งงาน อ่านแล้วกินใจทุกประโยค ชีวิตโคตรโชคดี..ที่มีเพื่อนแบบนี้!?

Publish 2017-11-15 00:08:21เพิ่งผ่านพ้นงานแต่งงานสุดอบอุ่นไปหมาดๆ กับคู่รักพ่อแม่มือใหม่ของวงการบันเทิง อย่างหนุ่มชาคริตและสาวแอน แฟนนอกวงการ ที่ลั่นระฆังวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 8 พ.ย.ที่ผ่านมา  ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข ความซาบซึ้ง และหนุ่มชาคริตยังออกมาเล่าความประทับที่มีต่อภรรยาด้วยว่า มันเป็นความรักที่ลงตัว และโชคดีมากๆ ที่เขาเข้ามา เติมเต็มความสุขให้ ช่วยทำให้คุณแม่ที่ป่วย แข็งแรงขึ้น สภาพจิตใจดีขึ้น หลังรู้ว่ากำลังจะมีหลานตัวน้อยๆ มาเกิด 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 แต่ล่าสุดหนุ่มชาคริตก็ได้เขียนข้อความสุดซึ้งถึงเพื่อนๆ แก๊ง "เป็นต่อ" ที่มี พี่เกลือ พี่เจี๊ยบ เชิญยิ้ม และพี่อู๊ด ว่าถ้าไม่มีพวกเขา งานแต่งครั้งนี้ก็คงไม่เพอร์เฟคเท่านี้ โดยโพสต์ภาพทั้งแก๊ง  พร้อมแคปชั่นซึ้งๆว่า "นี่ถือเป็นเพื่อนกลุ่มแรกๆ ที่รู้ทุกความเป็นไปในชีวิต ขอบคุณทั้งสามคนที่ช่วยเหลือมาตลอด อย่างงานแต่งนี่ก็มาลงแรง ลงไอเดียด้วย ขอบคุณที่ทำให้งานแต่งอบอุ่นและสนุก" 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 


เรียกได้ว่าหนุ่มชาคริตโชคดีที่มีเพื่อนกลุ่มนี้อยู่เคียงข้างในทุกช่วงเวลาของชีวิต และตอนนี้เจ้าตัวคงจะแฮปปี้มากๆ ที่มีครอบครัวสมบรูณ์แบบ และแม่ที่ป่วยอาการก็กำลังจะดีขึ้น 
นอกจากนี้ยังมีแก๊งเพื่อนที่รักและเข้าใจกันสุดๆ อีกด้วย

 

 

 

ขอบคุณ IG : shahkritเรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล