ถ้าพ่ออยู่คงดีใจมาก!! "ไอซ์" เตรียมโกนผมบวชให้ "โจ บอยสเก๊าท์" บอกครั้งสุดท้ายในชีวิต..ขอทำหน้าที่ลูกผู้ชาย ส่งพ่อขึ้นสวรรค์!?

Publish 2017-11-15 10:45:19ทำเอาหลายคนช็อกไปตามๆ กันหลังทราบข่าวการเสียชีวิตของนักร้องบอยแบนด์ดังในยุค 90 โจ บอยสเก๊าท์ หรือ โจ ธเนศ ฉิมท้วม ที่ได้เสียชีวิตขณะที่กำลังเล่นคอนเสิร์ต ด้วยอาการกล้ามเนื้อหัวใจตาย และในช่วงระหว่างที่รดน้ำศพได้มีเด็กหนุ่มเข้ามาร่วมงาน และบอกว่า เป็นลูกของโจ บอยสเก๊าท์ ซึ่งเรื่องนี้ทำเอาคนในงานตกใจเป็นครั้งที่ 2 เพราะไม่เคยทราบมาก่อนเลยว่า โจ บอยสเก๊าท์ จะมีลูกแล้ว

 


โดยเมื่อวานนี้ (14 พ.ย.) แม่ของน้องไอซ์ หรือคุณน้ำ อดีตภรรยาโจ บอยสเก๊าท์ ได้ออกมาเปิดใจแบบจัดเต็มถึงประเด็นต่างๆ ที่เกิดขึ้น หลังลูกชายมาปรากฎตัวกลางงานศพ รวมไปถึงเส้นทางความรักของทั้งคู่ ก่อนจะมีลูกด้วยกัน 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดใจหมดเปลือก!!! อดีตเมีย "โจ" เล่าย้อนเส้นทางรักคบหานักร้องดัง...ก่อนมีลูก บอกไม่จำเป็นต้องตรวจดีเอ็นเอ เพราะไม่คิดจะมาเอาสมบัติใคร!?ล่าสุดนายโชคชัย อุชชิน หรือ “น้องไอซ์” ลูกชายของโจ บอยสเก๊าท์ ได้เปิดเผยว่า จะบวชให้พ่อ เพราะได้ปรึกษากับครอบครัวเป็นที่เรียบร้อยเรื่องการบวช โดยในวันพรุ่งนี้จะเข้าพิธีโกนผม และบวช ในวันที่ 16 พ.ย. ซึ่งเป็นวันฌาปนกิจของ “โจ บอยสเก๊าท์” พ่อของตน

โดย“น้องไอซ์” เปิดใจว่า การบวชครั้งนี้ รู้สึกว่าตนได้ทำหน้าที่ของลูกถึงที่สุด หลังจากนี้คงทำสมาธิก่อนที่จะบวช ซึ่งทางแม่ของตนคือ นางนันทิยา อุชชิน หรือ “น้ำ” อดีตภรรยา “โจ บอยสเก๊าท์”  ก็เห็นด้วย เนื่องจากอยากให้ส่งพ่อถึงสวรรค์ โดยตอนนี้ตนได้คุยกับคุณปู่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งคุณปู่ก็ดีใจที่ตนจะบวช ตอนแรกตนกลัวว่าจะไม่ได้บวช เพราะกลัวฤกษ์บวชไม่มี ที่ผ่านมาตนได้แต่ภาวนา ขอให้ได้บวช เพราะว่ามีคนอยากเห็นห่มผ้าเหลืองเยอะ ขอทำหน้าที่ลูกชายให้พ่อเป็นครั้งสุดท้ายด้วย”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล