สุดปลื้มปีติ..น้ำตาคลอ!!! "ตูน บอดี้สแลม" เข้ารับดอกไม้-สิ่งของพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มีพระกระแสรับสั่ง เป็นกำลังใจ!!! (ชมคลิป)

Publish 2017-11-15 13:03:06เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 15 พ.ย. ที่ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมบรรจงบุรี ถนนเลี่ยงเมือง ต.มะขามเตี้ย อ.เมืองสุราษฎร์ธานี สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯให้ พล.อ.ท.ภักดี แสง-ชูโต ผู้ช่วยราชเลขานุการในพระองค์ฯ เชิญสิ่งของพระราชทาน ช่อดอกไม้ และเครื่องดื่มบำรุงกำลัง

มอบให้นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือตูน บอดี้สแลม และคณะโครงการก้าวคนละก้าว โดยมีนายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี พล.ท.ปิยวัฒน์ นาควานิชแม่ทัพภาค 4 พล.ต.ท.สรศักดิ์ เย็นเปรม รรท.ภ.8 พร้อมหัวหน้าส่วนราชการ ประชาชนและจิตอาสา ร่วมต้อนรับและร่วมในพิธี มากกว่า 1,000 คน

 

 โดยในโอกาสนี้ มี พล.อ.ท.ภักดี แสง-ชูโต ผู้ช่วยราชเลขานุการในพระองค์ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร  เป็นประธานในพีธีอัญเชิญสิ่งของพระราชทานประกอบด้วย แจกันดอกไม้ ขนม (จากห้องเครื่อง) เครื่องดื่ม และอาหารเสริมพระราชทาน มอบให้แก่ นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม และคณะทีมงานก้าวคนละก้าว เพื่อสร้างขวัญกำลังใจ

 ด้าน ตูนได้กล่าวว่า รู้สึกดีใจ ปลื้มปิติอย่างยิ่ง และซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดไม่ได้ หลังจากเสร็จพีธีแล้วทางนายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มอบดอกไม้และพูดคุยกับตูนและทีมงานเพื่อให้กำลังใจอีกด้วย ทั้งนี้ได้มีประชาชาชาวสุราษฎ์นับพันคนเดินทางมาให้กำลังใจ ตูน กันอย่างล้นหลาม

 

 

โดยภายหลัง พล.อ.ท.ภักดี แสง-ชูโต ได้ลงมานำพระกระแสรับสั่ง ถึงตูน และคณะ ทั้งก้อย รัชวิน แฟนสาวตูน พ่อแม่ หมอ และคณะ ด้านล่างพิธีอีกครั้ง ซึ่งตลอดเวลาที่รับฟังพระกระแสรับสั่ง ตูนและคณะ โดยเฉพาะ ก้อย รัชวิน น้ำตาคลอด้วยความปลื้มปิติตลอดเวลา ก่อนที่ พล.อ.ท.ภักดี แสง-ชูโต ได้ให้กำลังใจและบอกว่าสู้ ๆ

 

 

ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม


Suggess News

Recommend News