คิดถึงช่วงเวลาที่อยู่ข้างกัน!! "ก้อย รัชวิน" โพสต์อ้อน "พี่ตูน" บอกไม่เจอแค่ 4 วันรู้สึกนานเหลือเกิน ทำแฟนคลับตาร้อนผ่าว...อิจฉาสุดๆ!!

Publish 2017-11-18 01:24:03

แม้จะเข้าสู่วันที่ 18 ของโครงการ "ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" ที่ตูน บอดี้สแลม ซึ่งโครงการนี้ วิ่งจาก อ.เบตง จ.ยะลา ไปถึงเหนือสุดเเดนสยาม  อ.แม่สาย จ.เชียงราย ระหว่างวันที่ 1 พ.ย. ถึง 25 ธ.ค.2560 เป็นระยะทาง 2,191 กิโลเมตร เพื่อหาเงินบริจาคซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าฯ ใน 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ แม้วันนี้ (18 พ.ย.) หนุ่มตูน ได้ขอหยุดวิ่ง 1 วัน เพื่อพักผ่อนเติมพลัง (ตามคำสั่งคุณหมอ) และจะกลับมาวิ่งต่อเช้าตรู่ของวันอาทิตย์ที่ 19 พ.ย. 2560 แต่ยังมีกำลังใจที่มอบให้หนุ่มตูน และทีมงานก้าวคนละก้าวอย่างต่อเนื่อง

 

(เครดิตบนภาพ)
ทั้งนี้ ตลอดระหว่างทางของการทำภารกิจวิ่ง เพื่อรับบริจาคในโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ก็มีสาวก้อย รัชวิน ตามติดแฟนหนุ่มตลอดเวลา คอยช่วยดูแล และให้กำลังใจอยู่ข้างๆ  “ตูน” ตลอด เรียกว่ามี “พี่ตูน” ที่ไหน ต้องเห็น “ก้อย” ที่นั่น เป็นโมเม้นต์ที่น่ารักๆ ซึ่งหลายคนต่างนับถือใจสาวก้อยที่ร่วมวิ่งไปด้วยกันกับพี่ตูน และคอยเป็นกำลังใจให้อยู่ไม่ห่าง

 


ล่าสุด หลังจากที่สาวก้อย รัชวิน ต้องบินกลับจากภาคใต้ มาทำงานที่ กทม. เป็นระยะเวลา 4 วัน เจ้าตัวถึงกับทนไม่ไหว ขอโพสต์อินสตาแกรมส่งความคิดถึงไปให้พี่ตูน พร้อมข้อความสุดหวานว่า...

 

 

"#ก้าวที่17 ...ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่า การไม่เจอกันแค่ 4 วัน ทำไมรู้สึกเหมือนมันช่างยาวนานขนาดนี้
แต่ละวันผ่านไปช้ามากๆ 
ไม่เหมือนกับทุกวันที่ได้ "วิ่ง" ข้างๆกัน 
เวลามันเดินทางไปเร็วเหลือเกิน 
เร็วพอๆกับน้ำใจคนไทยที่หลั่งไหลเข้ามาในตอนนี้เลย
อยากให้รู้ไว้ว่า ถึงแม้ว่าหนูจะไม่ได้อยู่ตรงนั้น
แต่ก็ได้รับรู้ความเป็นไปในทุกๆ "ก้าว" ของพี่เสมอ
เสร็จงานแล้วจะรีบกลับไปหานะ
อีก 2 วันเอง... สู้ๆ
พรุ่งนี้ "พัก" ให้เต็มที่เลยนะ
.
.
ขอบคุณ @ahakorn ที่ส่งรูปนี้มาให้ 
พร้อมกับข้อความว่า "กลับมาได้แล้ว" .
.
#ก้าวคนละก้าว 
#ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ 
#ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน"

 

 

cr. instagram @rachwinwong, ก้อย-ตูน koytoonfamily, ก้าวติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ