เป็นเราคงช็อก..!! แอร์สาวการบินไทย เล่าวินาทีสำคัญชีวิต พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ ทรงพระเมตตาเซอร์ไพรส์วันเกิดบนเครื่องบิน..

เป็นเราคงช็อก..!! แอร์สาวการบินไทย เล่าวินาทีสำคัญชีวิต "พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ" ทรงพระเมตตาเซอร์ไพรส์วันเกิดบนเครื่องบิน..

Publish 2017-11-18 17:22:30

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณและความประทับใจแก่แอร์โฮสเตสสาวอย่างมาก เมื่อสมาชิกอินสตาแกรม @tayi_p พนักงานต้อนรับของการบินไทย หลังจากได้มีโอกาสได้ถวายงานรับใช้ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ แต่ได้รับพระกรุณาธิคุณประทานช่อดอกไม้และเค้กวันเกิดให้

 
โดย สมาชิกอินสตาแกรม @tayi_p ได้โพสต์ภาพถ่ายคู่ร่วมกับ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ พร้อมเขียนเล่าเรื่องดังกล่าวว่า...


 

"เป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์  ทรงประทานช่อดอกไม้ เค้ก และอาหารเหนือให้ หม่อมฉันเนื่องในวันเกิด 15.11.2017 โดยในเที่ยวบินสู่ปารีส ขณะที่กำลังถวายงานเปลี่ยนฉลองพระองค์ในห้องสรง ท่านหญิงก็ทรงออกจากห้องสรงมาก่อน พอดิฉันเก็บของเสร็จและตามออกมาท่านก็ทรงมีดอกไม้ในพระหัตถ์ เค้กช็อคโกแลต กำลังปักเทียนอยู่ (แต่ไม่ได้จุดนะคะ) กับถุงอาหารเหนือของโปรด และตรัสกับดิฉันว่า "Happy Birthday นะหวาน" และทรงประทานของให้.. เซอร์ไพรซ์มากเพคะ ตอนขึ้นเครื่องไม่เห็นเลย ถือมาตอนไหน. ดีใจสุดๆยิ้มแก้มบาน #31comeonbaby #love"

 


"so sweet  #loveyou #ยิ้นแก้มบานหน้าบาน #เบิกบาน #บ๊านบาน #บานบานบาน #31comeonbaby"

 

cr. instagram @tayi_pติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ