ฮาหนักมาก!! คุณแม่หมู โพสต์ภาพ น้องนาย ณภัทร หลังเห็นข้อความด้านหลังถึงกับขำจัด อดไม่ได้ต้องเอามาแซว #ตรงคาแรคเตอร์มั้ยคะ??

ฮาหนักมาก!! "คุณแม่หมู" โพสต์ภาพ "น้องนาย ณภัทร" หลังเห็นข้อความด้านหลังถึงกับขำจัด อดไม่ได้ต้องเอามาแซว #ตรงคาแรคเตอร์มั้ยคะ??

Publish 2017-11-18 20:16:30

หลังจากลงชิมลางละครโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องแรกอย่าง "รักกันพัลวัน" ทางช่อง 3 ที่ตอนนี้ออกอากาศไปแล้ว 6 ตอน ซึ่งกระแสตอบรับดีมาก และต่างชื่นชมในพัฒนาการของ "นาย ณภัทร เสียงสมบุญ" ลูกชายสุดหล่อของคุณแม่หมู พิมพ์ผกา ทำให้หลายๆ คนถึงกับทึ่งในความสามารถของน้องนาย แม้จะเป็นละครเรื่องแรกก็ตาม สร้างความปลาบปลื้มใจให้กับผู้เป็นแม่อย่างมาก

 
โดย ล่าสุด คุณแม่หมู พิมพ์ผกา ก็ได้โพสต์ภาพของน้องนาย เป็นภาพจากฉากในละคร "รักกันพัลวัน" ซึ่งน้องนายรับบทเป็นคุณแมตต์ ต้องมาเป็นประธานในพิธีการแข่งขันกีฬาตะกร้อของเหล่าพนักงาน ซึ่งคุณแม่หมูได้สังเกตข้อความจากฉากด้านหลังของน้องนาย จึงอดไม่ได้ที่จะแซวลูกชายสุดหล่อคนนี้ "คาแรคเตอร์ของพระเอก และ ฉากหลัง น๊านนนน เข้ากั๊นเข้ากันดีนะฮะ. คุณว่ามะ #รักกันพัลวัน"

 


งานนี้ทำเอาแฟนคลับฮาหนักมากกับแคปชั่นของคุณแม่หมูที่แซวลูกชายของตัวเอง เรียกได้ว่าเป็นการหยอกด้วยความรักจากคุณแม่ถึงลูกชายที่สุดแสนจะน่ารักน่าเอ็นดู เห็นแล้วก็อดจะกรี๊ดๆ ไม่ได้เลยนะคะเนี่ย.

 

 

cr.instagram @pimpaka, @naphat_nine, ละคร รักกันพัลวัน ช่อง 3 HDติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

ติดตามข่าวอื่นๆ