ตาลุกวาว..สงสัยหนักมาก!! ไอจีแทบระเบิด เมื่อ แตงโม นิดา โพสต์รูปกอดอดีตนักร้องดัง คนรักเก่า หรืองานนี้ถ่านไฟเก่าจะลุกโชนอีกครั้ง?

ตาลุกวาว..สงสัยหนักมาก!! ไอจีแทบระเบิด เมื่อ "แตงโม นิดา" โพสต์รูปกอดอดีตนักร้องดัง คนรักเก่า หรืองานนี้ถ่านไฟเก่าจะลุกโชนอีกครั้ง?

Publish 2017-11-19 14:00:08

ตั้งแต่เป็นโสด ก็กลายเป็นสาวเนื้อหอม มีหนุ่มๆ มาขายขนมจีบเป็นแถว สำหรับสาว "แตงโม นิดา" ที่ก่อนหน้านี้จะมีโมเม้นต์สวีทหวานกับอดีตคนรักเก่าอย่างหนุ่ม "แต๊ง" ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาบอกแล้วว่า ตอนนี้ยังเป็นเพื่อนกัน ยังคุยกันได้ และหากมีโอกาสรีเทิร์น จะออกมาบอกสื่ออย่างแน่นอน 
 

 
แต่ล่าสุด ประเด็นร้อนๆ ก็เกิดขึ้นกลางไอจีสาวแตงโมอีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวโพสต์รูปกอดกับอดีตนักร้องดัง คนรักเก่า หลังจากที่ทั้งคู่เลิกกันไปนานถึง 13 ปี และได้มีโอกาสกลับมาเจอกัน ได้พูดคุยกันอีกครั้ง ทำเอาสาวแตงโมถึงกับบอกว่าตัวเองเขินมาก แถมหูร้อนอีกต่างหาก  

 

 


งานนี้ไม่รู้ว่าถ่านไฟเก่าจะลุกโชนอีกรอบหรือเปล่า หรือว่าจะเป็นแค่การทักทายกันธรรมดา หรืออาจจะเป็นการช่วยอดีตแฟนเก่าโปรโมทเพลง ฉันมันแค่แฟนเก่า ที่วงบีมิกซ์กับมารวมตัวทำเพลงกันอีกครั้ง ยังไงก็คงต้องรอฟังจากปากสาวแตงโมดีกว่า ว่าจะมีโอกาสรีเทิร์นหรือไม่ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณ IG : melonp.official, dodge_panthawatติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล