สุดยอดไปเลย!! "น้องนาย-ไอซ์" โชว์สกิลพูดอังกฤษใน "รักกันพัลวัน" กับช็อตพรีเซนต์งาน ชนิดเป๊ะสุดๆจนเจ้าของภาษายังอึ้ง!! (มีคลิป)

Publish 2017-11-20 11:50:08

เป็นละครเรื่องหนึ่งที่กำลังมาแรงและฮอตติดลมบนในขณะนี้ สำหรับละครโรแมนติกคอมเมดี้ "รักกันพัลวัน" ของผู้จัดธิติมา สังขพิทักษ์ ออกอากาศทางช่อง 3 ที่ได้หนุ่มฮอตสุดหล่อในยุคนี้อย่าง "นาย ณภัทร เสียงสมบุญ" ลูกชายของแม่หมู พิมพ์ผกา โคจรมารับบท คุณแมตต์ ประกบคู่กับสาวสวยอย่าง "ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร" ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น น้ำชา ชีรณัฐ, เดี่ยว สุริยนต์, บิ๊ก ทองภูมิ และอีกมากมาย ที่ทำให้ตอนนี้ละครรักกันพัลวันเรตติ้งพุ่งกระฉูดเลยทีเดียว

 
ล่าสุด ก็เป็นอีกหนึ่งฉากที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมากในละครรักกันพัลวัน ซึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 18 พ.ย. 2560 เป็นฉากที่คุณแมตต์ (นาย ณภัทร) และตุลญาณา (ไอซ์ ปรีชญา) ต้องพรีเซนต์โปรเจ็คท์บลูซีเวิลด์ให้กับบริษัทของชาวฝรั่งเพื่อเป็น 1 ใน 3 บริษัทชื่อดังที่ได้ร่วมงาน โดยทั้งสองได้โชว์สกิลพูดภาษาอังกฤษได้อย่างมืออาชีพ ซึ่งสำเนียงภาษาอังกฤษของทั้งสองนั้นคล่องราวกับเจ้าของภาษามาเอง ทำชาวเน็ตแห่ชื่นชมกันเป็นอย่างมาก

 


 

 

cr. instagram @noproblemfg , @icepreechaya @naphat_nine, @nwnaxr, ละครรักกันพัลวัน ช่อง 3, 9naphataddictติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

ติดตามข่าวอื่นๆ