ย้อนไทม์ไลน์วันเกิดเหตุ!! เปิดภาพวงจรปิด...17/10/60 วินาทีหาม น้องเมย ส่งโรงพยาบาลก่อนเสียชีวิต?

ย้อนไทม์ไลน์วันเกิดเหตุ!! เปิดภาพวงจรปิด...17/10/60 วินาทีหาม "น้องเมย" ส่งโรงพยาบาลก่อนเสียชีวิต?

Publish 2017-11-22 12:33:39

สืบเนื่องจาก กรณี นายภคพงศ์ ตัญกาญจน์ หรือน้องเมย นักเรียนเตรียมทหารชั้นปีที่ 1 ที่เสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ หลังครอบครัวออกมาร้องเรียนสงสัยการตายผิดปกติ และไม่พบอวัยวะในร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณสมองซึ่งไม่ปรากฏอยู่ในศพ นอกจากนี้ภายในยังถูกยัดกระดาษเอาไว้ด้วย จนกลายเป็นประเด็นที่หลายคนสงสัยต้องการหาคำตอบการตายในครั้งนี้

 
ล่าสุด มีการเผยแพร่ ภาพคลิปจากกล้องวงจรปิด โดยเป็นภาพเหตุการณ์ ลำดับเวลา และรายละเอียดกิจกรรมของนายภคพงศ์จนกระทั่งถูกนำส่งโรงพยาบาล ทั้งนี้ ภาพเหตุการณ์ดังกล่าว มาจากกล้องวงจรปิดที่จับภาพไว้ได้ ดังนี้

17 ตุลาคม 2560...

09.30น. นตท.ภคพงศ์ ตัญกาญจน์ หรือ น้องเมย นักเรียนเตรียมทหารชั้นปีที่ 1 เดินจากกองแพทย์มายังกองพันนักเรียนที่2 เพื่อไปเอาของใช้ส่วนตัว จากนั้นเดินกลับเพื่อเก็บของ

10.00น. นตท.ภคพงศ์ฯ เกิดอาการเป็นลมล้มลง บริเวณทางขึ้นกองแพทย์ และเจ้าหน้าที่กองแพทย์นำส่งห้องพยาบาล และเมื่ออาการเป็นปกติ ได้พักรักษาตัวอยู่ ณ กองแพทย์ ต่อไป (ไม่มีกล้องวงจรปิด เนื่องจากอยู่บนถนนทางขึ้นกองแพทย์)

 


14.12น. นตท.ภคพงศ์ฯ ได้ยืนพูดคุยกับ พ.อ.หญิง ยุพรฯ ผช.ผอ.กองแพทย์ฯ


14.15น. พ.อ.หญิง ยุพรฯ ผช.ผอ.กองแพทย์ฯ ได้พานตท.ภคพงศ์ฯ เข้าไปคุยต่อในห้องรับรองเพื่อหารือเรื่องที่ นตท. ภคพงศ์ฯ “ไม่สบายใจ”

15.12น. นตท.ภคพงศ์ฯ เดินออกมาพบ พ.อ.หญิง ยุพรฯ ผช.ผอ.กองแพทย์ฯ กำลังยืนคุยโทรศัพท์กับมารดาของ นตท.ภคพงศ์ฯ หลังจากพ.อ.หญิง ยุพรฯ คุยเสร็จแล้วจึงให้ นตท.ภคพงศ์ฯ โทรศัพท์พูดคุยกับบิดามารดา


15.13น. นตท.ภคพงศ์ฯ ได้โทรศัพท์คุยกับบิดามารดาเป็นเวลา 12 นาที

15.24น. นตท.ภคพงศ์ฯ ไม่สามารถคุยโทรศัพท์ต่อได้ เนื่องจากเหรียญโทรศัพท์หมดจึงวางหูโทรศัพท์ และในขณะเดินออกมาได้ใช้มือขวากุมหน้าอกด้านซ้ายของตนเอง กลับไปนอนพักที่ห้องพักฟื้น

15.32น. นตท.ภคพงศ์ฯ ได้เดินออกมาเพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ แล้วกลับเข้าไปในห้องพักฟื้น

15.41น. จ.ส.อ.วัชรินทร์ฯ (เสื้อขาว) ได้รับการร้องขอจากบิดา นตท.ภคพงศ์ฯ ให้นำโทรศัพท์ของตนไปให้ นตท.ภคพงศ์ฯ ในห้องพักฟื้น เพื่อสนทนาต่อ ขณะนำโทรศัพท์ไปให้ พบ นตท.ภคพงศ์ฯกำลังจะล้มลง จึงเข้าไปประคองพร้อมกับเรียกเจ้าหน้าที่มาช่วย

15.43น. จ.ส.อ.วัชรินทร์ฯ รีบออกมาตามแพทย์เข้าไปดูอาการ

16.11น. แพทย์ฯ ได้นำตัว นตท.ภคพงศ์ฯ ส่งไปที่ รพ.โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า จ.นครนายก ขณะนำส่งมีเจ้าหน้าที่กองแพทย์เดินทางไปด้วยเพื่อดูแลอย่างใกล้ชิด

20.24น. นตท.ภคพงศ์ เสียชีวิต ด้วยภาวะ”หัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน”ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน

ติดตามข่าวอื่นๆ