ทุกอย่างจบลงแล้ว!! "แอฟ ทักษอร" เคลียร์ชัดๆ แยกกันอยู่กับ "สงกรานต์" แล้ว พร้อมเซ็นต์ใบหย่า...เพราะความรักไม่มีวันเป็นเหมือนเดิม!?! (มีคลิป)

Publish 2017-11-22 16:49:02

หลังจากหายหน้าหายตาไปเที่ยวปารีสมากว่าครึ่งเดือน ทำเอาหลายๆ คนที่อยู่เมืองไทยคิดถึงสาว "แอฟ ทักษอร" และ "น้องปีใหม่" หนักมาก พอวันที่ทั้งคู่เดินทางกลับ คุณพ่อสงกรานต์ทนคิดถึงไม่ไหว ต้องรีบไปรับหนูปีใหม่ทันที และยังพามาร้องเพลงเซอร์ไพร์สวันเกิดคุณปู่ อีกทั้งยังมีสัญญาณดีๆ ส่งมาให้เห็นอีกครั้ง เพราะมีภาพไปร่วมงานปาร์ตี้กับครอบครัวเตชะณรงค์  ท่ามกลางความสงสัยของสังคมที่ลุ้นว่าสาวแอฟกับหนุ่มสงกรานต์นั้น จะคืนดีกันหรือยัง หรือที่จริงแล้วอาจไม่มีเรื่องใดๆ เกิดขึ้นกับครอบครัวเลยก็เป็นไปได้ (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : มีลุ้นหนักมาก!! "แอฟ-ปีใหม่" ร่วมงานปาร์ตี้กับครอบครัวเตชะณรงค์ คอมเฟิร์มความสัมพันธ์ยังเหนียวแน่น แฟนคลับเชียร์..อีกไม่นานคืนดีหนุ่ม "สงกรานต์" แน่นอน)

 แต่ก็ยังไม่มีข้อมูลใดๆ คอนเฟิร์มได้ว่าทั้งสาวแอฟและสงกรานต์ อยู่ในสถานะอะไรกันแน่ โดยฝั่งสาวแอฟก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ เกี่ยวกับเรื่องครอบครัว ยังคงโพสต์รูปเมื่อครั้งไปเที่ยวปารีสอย่างมีความสุข ส่วนทางด้านหนุ่มสงกรานต์ก็กำลังเร่งเตรียมงานสำหรับเปิดโครงการธุรกิจสำคัญในเดือนธันวาคมนี้ และทางฝั่งครอบครัวหนุ่มสงกรานต์เอง ก็ไม่มีใครปริปากพูดเรื่องปัญหาที่เกิดขึ้น และการคืนดีของทั้งคู่

 


ล่าสุด แอฟ ทักษอร ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้แล้ว ภายในงานอีเว้นท์หนึ่ง โดย แอฟ ทักษอร เผยว่า ตนและสงกรานต์นั้น เรายังไม่หย่ากัน ในทางกฎหมายเราคือสามีและภรรยา ทว่า ในความเป็นจริง ตนและสงกรานต์ได้แยกกันอยู่มาประมาณ 1 ปีกว่าแล้ว แต่เราก็ยังพูดคุยกันปกติ โดยส่วนใหญ่ตนจะโฟกัสไปที่ลูกสาวมากกว่า ตนเลี้ยงลูกมาคนเดียว มันถือเป็นภาระที่ยิ่งใหญ่มาก

 

 

หากถามว่าสาเหตุเกิดจากอะไร มันก็มาจากหลายๆ อย่าง จะให้พูดก็พูดยาก ไม่มีใครอยากให้เกิด และบางเหตุการณ์มันก็เกิดขึ้นเร็วมาก ๆ เราก็ไม่รู้ว่ามันเริ่มที่ตรงไหน เราเองทำเต็มที่ที่สุด ผู้หญิงคนอื่นก็คงเคยมีประสบการณ์เหมือนกัน สำหรับเรื่องความรักนั้น "มันไม่กลับไปเป็นเหมือนเดิมแล้ว" ส่วนเรื่องจะหย่าหรือไม่นั้น ตอนนี้ตนและสงกรานต์ ไม่มีกำหนดที่จะหย่า แต่ถ้าจะให้หย่า ตนเองก็พร้อมเสมอ และไม่เกี่ยวกับการที่คุณไพวงศ์ คุณพ่อของสงกรานต์บอกว่าไม่ให้หย่าแต่อย่างใด


"ตอนนี้สภาพจิตใจของแอฟก็ดีขึ้นมาก ไม่จมกับตัวเอง และแอฟก็ทุ่มเทเพื่อลูก ยอมรับว่าการเลี้ยงลูกคนเดียวมันเหนื่อย ไม่ง่าย แต่เราก็อยากให้เขามีชีวิตที่ดีและมีความสุข" แอฟ ทักษอร กล่าว.

 


แอฟ ทักษอร ยังกล่าวอีกว่า ถามถึงในส่วนของการดูแลลูกนั้นตนและสงกรานต์ก็เจอกัน คุยกันปกติ รู้สึกปกติ เพราะเขาเป็นพ่อของน้องปีใหม่ ตั้งแต่น้องปีใหม่เกิดจน 3 ปี น้องก็เจอคุณพ่อเท่านี้ น้องเลยไม่ได้รู้สึกว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลง เราไม่ได้เกลียดกัน เรายังมีบทบาทของความเป็นพ่อเป็นแม่ แต่เราก็ไม่ได้คุยเรื่องนี้กับลูกเพราะลูกยังเล็ก ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายนั้น ตนและสงกรานต์ไม่เคยคุยกันเรื่องนี้ เพระสุดท้ายแล้ว มันเป็นเรื่องของคนสองคน.

 


อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านั้น ในโลกออนไลน์ก็ได้มีการตั้งข้อสังเกตว่า สงกรานต์เองไม่ได้มีท่าทีจะง้อ หรือออกตัวว่ายังรักแอฟเลย ไม่มีการกดไลค์ ไม่มีคอมเม้นต์ใดๆ คงจะมีแต่ฝั่งแอฟเท่านั้นที่มีการแท็กไปหา และไปงานรวมญาติ ในขณะที่สงกรานต์เองกลับใช้ชีวิตปกติ ทั้งเล่นฟิตเนส และโปรโมทงานรีสอร์ท ซึ่งทั้งสองคนยังไม่มีการถ่ายรูปคู่ แต่เหมือนครอบครัวปกติที่พ่อแม่ผลัดกันดูแลลูก จนทำให้คิดว่า สองคนนี้อาจจะอยู่ในระหว่างรออะไรหรือเปล่า จนกระทั่งสาวแอฟ ได้ออกมาให้คำตอบในที่สุด.

 

 

cr.instagram @aff_taksaorn, @songkarn_tae, nine entertain


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน