เทหัวใจให้เธอเลย!! "สงกรานต์" ฟังไว้! "แอฟ ทักษอร" เคลียร์ภาพน้ำตาคลอ หลังเปิดใจพร้อมเซ็นใบหย่า #ผู้ชายไม่ใช่สาเหตุ??

Publish 2017-11-22 22:54:56

กลายเป็นข่าวที่กำลังมาแรงอย่างมากในช่วงนี้ หลังจากแอฟ ทักษอร ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรก กรณีมีข่าวหย่าร้างกับสามีหนุ่ม "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ออกมาต่อเนื่อง โดยสาวแอฟ ยอมรับว่า ตนพร้อมที่จะเซ็นใบหย่ากับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ส่วนความรักของตนกับสงกรานต์นั้น ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป และตอนนี้ ตนก็อยู่ในฐานะของแม่ที่เลี้ยงลูกคนเดียว

 ทั้งนี้ ระหว่างที่ให้สัมภาษณ์นั้น แอฟมีเสียงสั่นเครือชัดเจน และเหมือนต้องการร้องไห้แต่ก็กลั้นความรู้สึกเอาไว้ และเมื่อให้สัมภาษณ์เสร็จ แอฟก็ได้มีการมาถ่ายรูปกับนักข่าว ซึ่งแอฟเองก็มีน้ำตาคลอแม้ขณะมองกล้อง และยิ่งไปกว่านั้น คุณเป๊ะ นักข่าวช่อง 3 ได้เผยภาพแอฟโผเข้ากอดกับคนสนิท พร้อมกับส่งผ่านความรู้สึกของผู้หญิงหัวใจแกร่งว่าตอนนี้เธอเองไม่ไหวแล้ว จนเป็นประเด็นที่ทำให้หลายคนพูดถึง

 


ล่าสุด แอฟ ทักษอร ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ชี้แจงถึงประเด็นน้ำตาคลอหลังให้สัมภาษณ์ว่า... "ขอขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆนักข่าวทุกท่านค่ะ วันนี้ที่ทำแอฟน้ำตาคลอยืนยันไม่ใช่เพราะเรื่องส่วนตัวเลยค่ะ แต่เพราะซาบซึ้งในกำลังใจจากทุกคนที่อยู่กับแอฟตรงนั้น ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและกำลังใจ มันมีค่ากับแอฟมากจริงๆค่ะ
งานนี้เป็นงานที่รับไว้นานแล้วก่อนจะมีข่าว ลูกค้าวันนี้น่ารักมากเป็นห่วงความรู้สึกของแอฟ พร้อมช่วยเหลือทุกสิ่ง ขอบคุณมากนะคะ 
/ ยังมีเรื่องดีๆในวันที่ชีวิตไม่ราบรื่น คือได้เห็นความห่วงใยจากคนรอบข้าง"

 

 

อย่างไรก็ตาม ขอเป็นกำลังใจให้กับสาวแอฟในทุกๆ เรื่องด้วยนะคะ.

 

 

cr.instagram @aff_taksaorn, @songkarn_tae, nine entertain, @pea_yimติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ