อย่าตัดสินจากสิ่งที่เห็น!! คนสนิทเผยความจริง "แอฟ ทักษอร" น้ำตาคลอโดนจี้ถามปมรักร้าว "สงกรานต์" อ่านแล้วขอซูฮก #เธอแกร่งมากจริงๆ??

Publish 2017-11-23 10:56:42

กลายเป็นข่าวที่กำลังมาแรงอย่างมากในช่วงนี้ หลังจากแอฟ ทักษอร ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรก กรณีมีข่าวหย่าร้างกับสามีหนุ่ม "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ออกมาต่อเนื่อง โดยสาวแอฟ ยอมรับว่า ตนพร้อมที่จะเซ็นใบหย่ากับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ส่วนความรักของตนกับสงกรานต์นั้น ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป และตอนนี้ ตนก็อยู่ในฐานะของแม่ที่เลี้ยงลูกคนเดียว (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ทุกอย่างจบลงแล้ว!! "แอฟ ทักษอร" เคลียร์ชัดๆ แยกกันอยู่กับ "สงกรานต์" แล้ว พร้อมเซ็นต์ใบหย่า...เพราะความรักไม่มีวันเป็นเหมือนเดิม!?!)

 

 ทั้งนี้ ระหว่างที่ให้สัมภาษณ์นั้น แอฟมีเสียงสั่นเครือชัดเจน และเหมือนต้องการร้องไห้แต่ก็กลั้นความรู้สึกเอาไว้ และเมื่อให้สัมภาษณ์เสร็จ แอฟก็ได้มีการมาถ่ายรูปกับนักข่าว ซึ่งแอฟเองก็มีน้ำตาคลอแม้ขณะมองกล้อง และยิ่งไปกว่านั้น คุณเป๊ะ นักข่าวช่อง 3 ได้เผยภาพแอฟโผเข้ากอดกับคนสนิท พร้อมกับส่งผ่านความรู้สึกของผู้หญิงหัวใจแกร่งว่าตอนนี้เธอเองไม่ไหวแล้ว จนเป็นประเด็นที่ทำให้หลายคนพูดถึง

 

 

ก่อนที่สาวแอฟจะออกมาชี้แจงว่า ที่น้ำตาตนคลอนั้นไม่ใช่เพราะเรื่องส่วนตัว แต่เพราะซาบซึ้งในกำลังใจจากทุกคน พร้อมขอบคุณสำหรับความเข้าใจและกำลังใจ (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เทหัวใจให้เธอเลย!! "สงกรานต์" ฟังไว้! "แอฟ ทักษอร" เคลียร์ภาพน้ำตาคลอ หลังเปิดใจพร้อมเซ็นใบหย่า #ผู้ชายไม่ใช่สาเหตุ??)

 


ล่าสุด คุณเป๊ะ นักข่าวของช่อง 3 ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เผยถึงเบื้องหลังภาพที่เจ้าตัวกอดกับสาวแอฟที่กำลังน้ำตาคลอ พร้อมยืนยันว่าที่สาวแอฟน้ำตาคลอนั้น เกิดจากความซาบซึ้งในกำลังใจที่ทุกคนมีให้จริงๆ ไม่ใช่เพราะเรื่องส่วนตัว

 


โดย คุณเป๊ะ เขียนข้อความเล่าเรื่องทั้งหมดว่า... "ต่อเนื่องจากภาพที่เป็นกระแสข่าว ยืนยันได้ในที่นี่เลยว่า อ้อมกอดของพี่แอฟ @aff_taksaorn ในวันนี้มันเป็นกอดแห่งความเข้มแข็ง และน้ำตาที่เห็นเป็นน้ำตาของความซาบซึ้ง ที่แอฟ ได้ยกมือไหว้ขอบคุณนักข่าวที่เป็นกำลังใจให้ตลอดมา และในการสัมภาษณ์วันนี้ โดยพี่แอฟได้ไหว้พี่จอย ดาวกระจาย @joy_daokrajai และกอดกัน และก็เดินมาหาพี่แจ็คกอรีน @jackarita42 และเดินเข้ามาขอบคุณและกอดเรา เชื่อว่าพี่ก้าวผ่านมันไปให้ได้ ซึ่งมันไม่ใช่น้ำตาแห่งความเสียใจแบบที่หลายคนคิด เขียนกันจากสิ่งที่เห็น เป็นกำลังที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม"

 

 

นอกจากนี้ คุณจอย ดาวกระจาย ยังได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า "เรื่องราวเป็นตามที่ @pea_yim ได้เขียนไว้ในแคปชั่นเลย ซึ่ง @aff_taksaorn น้ำตาคลอนั้น แอฟได้บอกกับเราว่าร้องไห้เพราะพวกพี่ๆน้องๆนักข่าวได้ให้กำลังๆใจ ไม่เกี่ยวกับเรื่องอื่น เพราะเรารู้จักกันมานานกว่า 10 ปี เป็นเรื่องปกติที่เราจะให้กำลังใจกัน"

 

 

cr.instagram @aff_taksaorn, @pea_yim, @jackarita42, @joy_daokrajai, @songkran_taeติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

ติดตามข่าวอื่นๆ