สยบทุกเสียงลือสาวใหม่ สงกรานต์?? ภูผา เตชะณรงค์ ออกโรงเฉลยเอง! ปริศนา เจ้าของเล็บมือ อุ้มลูกสิงโตขาวโดนหาเป็นมือที่สาม..แท้จริงเป็นใคร

สยบทุกเสียงลือสาวใหม่ "สงกรานต์"?? "ภูผา เตชะณรงค์" ออกโรงเฉลยเอง! ปริศนา "เจ้าของเล็บมือ" อุ้มลูกสิงโตขาวโดนหาเป็นมือที่สาม..แท้จริงเป็นใคร

Publish 2017-11-23 22:53:43

กลายเป็นข่าวที่กำลังมาแรงอย่างมากในช่วงนี้ หลังจากแอฟ ทักษอร ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรก กรณีมีข่าวหย่าร้างกับสามีหนุ่ม "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ออกมาต่อเนื่อง โดยสาวแอฟ ยอมรับว่าตนพร้อมที่จะเซ็นใบหย่ากับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ส่วนความรักของตนกับสงกรานต์นั้น ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป และตอนนี้ ตนก็อยู่ในฐานะของแม่ที่เลี้ยงลูกคนเดียว (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ทุกอย่างจบลงแล้ว!! "แอฟ ทักษอร" เคลียร์ชัดๆ แยกกันอยู่กับ "สงกรานต์" แล้ว พร้อมเซ็นต์ใบหย่า...เพราะความรักไม่มีวันเป็นเหมือนเดิม!?!)

 ทั้งนี้ จากกระแสข่าวที่ออกมาทำให้มีหลายคนเคลือบแคลงสงสัย ว่าเรื่องนี้จะเกี่ยวกับมือที่สามหรือไม่ โดยเฉพาะเมื่อมีภาพมือปริศนาขณะอุ้มสิงโต ที่สงกรานต์โพสต์บนอินสตาแกรม จนคนเข้าไปคอมเมนต์ต่อว่าสงกรานต์เพียบ นอกจากนั้น ชาวเน็ตยังได้มีการจับผิดว่าภาพลูกสิงโตที่สงกรานต์ลงในอินสตาแกรมนั้น เป็นลูกสิงโตตัวเดียวกันกับที่สาวบอลลูน พินทุ์สุดา เน็ตไอดอลยุค 90 ลงรูปไว้เมื่อตอนเดือนตุลาคม ซึ่งคาดเดาว่าเล็บมือปริศนานั้นคล้ายกันกับเล็บมือของบอลลูนอีกด้วย แต่ก็ยังมีคนเข้ามาทักท้วงว่าสีเล็บมือปริศนากับสีเล็บมือของบอลลูนนั้นไม่เหมือนกัน เพราะสีเล็บมือสาวปริศนาเป็นการทาสีดำลายขาว แต่เล็บมือของบลลูนนั้นเป็นสีดำล้วน

 


ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก บันเทิงหน้าตุ๊ด ก็ได้มีการโพสต์ข้อมูลที่ได้มาจากลูกเพจท่านหนึ่งที่ออกมาเผยความจริงว่าแท้จริงแล้วเจ้าของมืออุ้มลูกสิงโตที่สงกรานต์ลงในอินสตาแกรมนั้น เป็นมือญาติสาวของฝั่งสงกรานต์ หลังจากเจอภาพในไอจีสตอรี่ของภูผา น้องชายของสงกรานต์ ซึ่งทาเล็บสีเดียวกับเล็บมือปริศนาบนภาพของสงกรานต์

 

 

cr.FB บันเทิงหน้าตุ๊ด, instagram @songkarn_tae, pupaa_tae


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน