เรื่องนี้โคตรหดหู่!! สาวสุดช้ำถูกสามีนอกใจ ซ้ำร้ายโดนพ่อแม่สามีบังคับกินยาจนแท้งลูก พอขอหย่ากลับไม่ยอม...ไล่ตามขู่ฆ่าถึงทุกวันนี้!?!(มีคลิป)

Publish 2017-11-24 00:14:14

กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ขณะนี้ เมื่อรายการดังอย่าง "พุธทอล์คพุธโทร" โดยมีดีเจต้นหอม ศกุนตลา-ดีเจเผือก พงศธร พร้อมด้วย ครูลูกกอล์ฟ เป็นพิธีกรดำเนินรายการ ได้มีหญิงสาวรายหนึ่งนามว่าคุณนีก้า ได้โทรศัพท์มาเล่าเรื่องราวว่าเธอถูกสามีนอกใจ, ครอบครับสามีทราบว่าเธอท้อง จึงให้เธอกินยาเพื่อทำแท้งเด็ก อ้างว่าไม่มีเวลาดูแล และตามขู่จะฆ่าเธออีกด้วย เธอจึงได้โทรมาปรึกษาเพื่อต้องการจะหาทางออกให้กับเรื่องที่เกิดขึ้นเธอ

 โดย คุณนีก้า เล่าว่า เธอทำงานกับสายการบินตะวันตกแล้วได้มาเจอสามี และแต่งงานกันมาได้ 4-5 ปีแล้ว พร้อมกับใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศแห่งนั้นเลย ซึ่งอยู่ด้วยกันในปีแรก สามีของเธอต้องบินไปดูงานที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อไปอยู่ได้เพียง 2 สัปดาห์ ได้มีผู้หญิงคนหนึ่งแท็กมาหาเธอ บอกว่าสามีของเธอ (ซึ่งก็คือสามีของคุณนีก้า) นอกใจเธอ ทำให้เธอรู้สึกงงว่าใช่สามีของสาวคนนั้นเหรอ จากนั้นหญิงสาวคนดังกล่าวได้ส่งหลักฐานเป็นภาพแต่งงานและภาพขณะมีเพศสัมพันธ์ส่งกลับมาให้เธอดูเพื่อยืนยัน

 


เมื่อดีเจต้นหอม ถามว่าใครมาก่อนใคร คุณนีก้ายืนยันว่าเธอมาก่อน เพราะเธออยู่กับครอบครัวของสามี และเธอก็ได้ทราบว่าสามีและผู้หญิงคนนั้นแต่งงานกันตั้งแต่สามีเธอไปอเมริกาได้เพียง 1 สัปดาห์ ก่อนจะมารู้ความจริงว่าเธอถูกนอกใจในอีกสัปดาห์ถัดมา ซึ่งสร้างความตกใจให้กับพิธีกรรายการเป็นอย่างมาก

 


คุณนีก้า เล่าต่อว่า เมื่อเธอรู้เรื่องทั้งหมด เธอจึงเดินเข้าไปคุยกับครอบครัวของสามี เพราะตอนนั้นเธอไม่มีใคร ครอบครัวเธอเองก็อยู่ไกล พอเธอถามพ่อแม่สามีว่ารู้เรื่องของสามีเธอหรือเปล่าที่ไปแต่งงานใหม่ ก็ได้รับคำตอบว่าทุกคนทราบแต่ปิดเธอเอาไว้ อ้างว่าเป็นธุรกิจ ซึ่งทางครอบครัวของสามีก็ได้กล่าวขอโทษเธอ แต่ตอนนั้นคุณนีก้าได้เอ่ยปากขอหย่าด้วยความรู้สึกไม่ไหว เพราะถูกครอบครัวของสามีกดดันมาแล้วในระดับหนึ่ง เธอจึงให้สามีเลือกว่าจะเอาอย่างไรต่อไป สามีของคุณนีก้าจึงเดินทางกลับมาที่บ้านทันทีแล้วบอกว่าเลือกเธอ จากนั้นสามีของเธอก็ได้พาไปเยียวยาทางบ้าน พาไปเที่ยว ดูแลสารพัดเพื่อฟื้นฟูความรู้สึกจากเรื่องราวที่ได้เจอ ถึงจะรู้สึกโอเคแต่เธอก็รู้สึกเจ็บอยู่ข้างในใจอยู่ดี

 


จากนั้น เมื่อเวลาผ่านไป 3 เดือน เธอก็ได้ตั้งท้องขึ้นมา ทำให้รู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก แต่กลายเป็นว่าทุกสิ่งทุกอย่างและสถานการณ์ในตอนนั้นได้เปลี่ยนไปจนเธอรู้สึกช็อคอย่างมาก เพราะครอบครัวและสามีของเธอ ได้เข้ามาพร้อมยื่นยาให้เธอ 2 เม็ดบอกให้กิน เพื่อให้เอาเด็กออก โดยบังคับและกดดัน อ้างเหตุผลเดิมว่าสามีของเธอต้องทำธุรกิจ ไม่มีเวลาดูแลครอบครัวและลูก ซึ่งสามีของเธอก็ไม่ได้เอ่ยปากห้ามแต่อย่างใด เธอจึงต้องจำยอมกินเข้าไปเพื่อให้รอดจากสถานการณ์ที่ถูกกดดันจากอีกฝ่าย แต่ตอนนั้นเธอก็ยังไปฝากท้องปกติ ก่อนจะทราบจากคุณหมอว่าเด็กในท้องหัวใจหยุดเต้นและเสียชีวิตแล้ว

 


หลังจากที่เกิดปัญหาดังกล่าวขึ้น คุณนีก้าจึงตัดสินใจเดินทางกลับมายังประเทศไทย เพื่อต้องการจะเลิกกับสามี แต่สุดท้ายทุกอย่างก็ยังคลุมเครือ เพราะว่าทางสามีไม่ยอมหย่าจนถึงทุกวันนี้ จนกลายเป็นสงครามประสาท โดยทางฝ่ายสามียังแท็กข้อความมาทุกวันขู่จะเดินทางมาประเทศไทยเพื่อฆ่าเธอ อีกทั้งไม่สามารถแจ้งอะไรกับทางสถานทูตได้ เพราะสถานทูตบ้านสามีของเธอไม่มีในประเทศไทย

กระทั่งเมื่อเดือนที่แล้วได้เดินทางไปประเทศมาเลเซีย ซึ่งที่นั่นเขาก็ให้เธอเขียนว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอบ้าง นอกจากนั้นคุณนีก้ายังทราบอีกด้วยว่า เพื่อนของสามีที่อยู่ในไทยกำลังติดตามเธออยู่ เธอเลยรู้สึกกลัวและจิตตกเป็นอย่างมากว่าสามีจะตามมาฆ่าเธอและครอบครัวของเธอจริงๆ นอกจากนั้น คุณนีก้า ยังบอกอีกด้วยว่า ตอนนี้เธอได้ตรวจพบเนื้องอกที่ตับและเซลล์มะเร็งอีกด้วย

 

 

ทั้งนี้ หลังจากที่ดีเจต้นหอม ศกุนตลา, ดีเจเผือก พงศธร และ ครูลูกกอล์ฟ ได้ฟังเรื่องราวดังกล่าว เลยช่วยกันภาวนาขอให้คุณนีก้าหายป่วยเร็วไวเพื่อที่จะได้กลับมาสู้กับปัญหาที่เกิดขึ้นต่อ พร้อมทั้งช่วยกันหาทางออกให้กับคุณนีก้าว่า หากต้องการหย่าแต่สามีไม่ยินยอมจะทำอย่างไร และการถูกคุกคามด้วยการขู่ฆ่านี้จะแก้ได้อย่างไร จึงอยากให้ทุกคนช่วยกันแชร์เคสนี้เผื่อมีทนายที่เชี่ยวชาญทางเรื่องดังกล่าวมาช่วยเหลือคุณนีก้าได้สำเร็จ.

 

ชมคลิปวิดีโอที่นี่เพิ่มเติม (คลิก)

 

cr. รายการพุธทอล์คพุธโทร ช่อง EFM


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน