กำลังใจน้อยๆแต่ยิ่งใหญ่!! "แอฟ ทักษอร" กับรอยยิ้มสดใส หลัง "น้องปีใหม่" หอมแก้มฟอดใหญ่เติมพลังให้ชีวิต.. #เห็นแล้วเอ็นดูหนักมาก !?!

Publish 2017-11-25 00:33:06

กลายเป็นข่าวที่กำลังมาแรงอย่างมากในช่วงนี้ หลังจากแอฟ ทักษอร ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรก กรณีมีข่าวหย่าร้างกับสามีหนุ่ม "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ออกมาต่อเนื่อง โดยสาวแอฟ ยอมรับว่า ตนพร้อมที่จะเซ็นใบหย่ากับสงกรานต์ เตชะณรงค์ ส่วนความรักของตนกับสงกรานต์นั้น ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป และตอนนี้ตนก็อยู่ในฐานะของแม่ที่เลี้ยงลูกคนเดียว ซึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้นได้มีเพื่อนๆ มาร่วมให้กำลังใจกันล้นหลาม รวมไปถึงแฟนคลับที่คอยบอกให้เธอเข้มแข็ง และเป็นกำลังใจให้เสมอ (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ทุกอย่างจบลงแล้ว!! "แอฟ ทักษอร" เคลียร์ชัดๆ แยกกันอยู่กับ "สงกรานต์" แล้ว พร้อมเซ็นต์ใบหย่า...เพราะความรักไม่มีวันเป็นเหมือนเดิม!?!)

  

 

แม้ว่ากระแสข่าวรักร้าวของ แอฟ ทักษอร กระแสจะยังร้อนแรงและโหมกระหน่ำเข้ามาในชีวิต แต่เจ้าตัวก็ยังยิ้มได้ เมื่อล่าสุด สาวแอฟ ทักษอร ได้โพสต์รูปภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @aff_taksaorn ขณะที่เดินทางไปส่งน้องปีใหม่  ไปโรงเรียนด้วยรอยยิ้มที่สดใส โดยคุณปีได้จุ๊บแก้มคุณแม่ฟอดใหญ่ เพื่อส่งกำลังใจให้คุณแม่ก่อนเข้าเรียน


 

 

โดยภาพดังกล่าวก็มีบรรดาแฟนคลับต่างเข้ามาให้กำลังใจสาวแอฟ และครอบครัวเป็นจำนวนมาก พร้อมบอกว่านี่แหละกำลังใจที่ดีของคุณแม่.

 

 

cr. instagram @aff_taksaorn


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน