ผมขอคาราวะ!!! นักร้องนิรนาม แต่งเพลงให้ "พี่ตูน" #ก้าวคนละก้าว ถึงขนาด "แอ๊ด คาราบาว" ยังนับถือในฝีมือ พี่เก่งมากๆ!!! (มีคลิป)

Publish 2017-11-25 09:39:21

บรรยากาศการวิ่งของโครงการก้าวคนละก้าววันที่ 25 (25 พ.ย.) หลังจากที่ นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม นักร้องหนุ่ม และ คณะ ได้หยุดพักการวิ่งชั่วคราวไปตั้งแต่ช่วงบ่าย ของวันที่ 22  พ.ย. ที่ผ่านมา จนในวันนี้มีความพร้อมมากขึ้น อาการบาดเจ็บทุเลาลงแล้ว โดยกำหนดการวิ่งในวันนี้ จะแบ่งการวิ่งเป็น 4 เซต เริ่มจากโรงเรียนวัดบางแหวน ตำบลปากคลอง อำเภอปะทิว จังหวัดชุมพร เข้าสู่ หมู่บ้านหนองหัดไทย ต.ทรายทอง อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ (Set1) ระยะทาง13.5 km. 

 

 

ต่อด้วย บ้านนกรีสอร์ทบางสะพานน้อย ตำบลบางสะพาน อำเภอ บางสะพานน้อย ประจวบคีรีขันธ์  (Set2) ระยะทาง10.2 km. จากนั้นวิ่งไปจนถึงต.พงศ์ประศาสน์ บางสะพาน ประจวบคีรีขันธ์ (Set3) ระยะทาง12.3 km. แล้วไปจบที่กรีนซีวิวรีสอร์ท ต.แม่รำพึง อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ (Set4)  ระยะทาง14 km. รวม 50 km.

 
ล่าสุด (25 พ.ย.) เฟซบุ๊ก Add Carabao ของ แอ๊ด คาราบาว ได้โพสต์คลิปวีดีโอเป็นนักร้องชายนิรนาม ท่านหนึ่งได้แต่งเพลงและร้องให้ "ตูน บอดี้สแลม" ในโครงการก้าวคนละก้าว โดยมีข้อความระบุว่า........มีน้องส่งคริปนี้มาให้ ผมไม่ทราบข้อมูลแหล่งที่มาว่านักร้องนิรนาม แต่สุดยอดฝีมือท่านนี้เป็นไผ แต่ขอชมเชยว่าท่านเก่งมากๆครับ โปรดได้รับความคาราวะจากผม แอ๊ด คาราบาวด้วยครับ กราบขออภัยผู้เป็นเจ้าของคริปนี้ที่เอามาแชร์ต่อณ.ที่นี้ด้วยครับ

 


ขณะเดียวกันภายหลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากหนึ่งในนั้นให้ข้อมูลว่า ศิลปินท่านดังกล่าวในคลิปคือ  พี่เสียวอี้ สนธิชัย ประสานชาติ เป็นศิลปินคนชัยภูมิทำกีตาร์เองครับชื่ออีตาร์อี้เล่นได้ทั้งพื้นบ้านและสากล มี4สาย ยินดีกับพี่ชายครับที่ระดับตำนานเพลงเพื่อชีวิตอย่างพี่เเอ๊ด คาราบาวชื่นชม สุดยอดครับพี่อี้
 

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก  Add Carabao , Kitisak Jankampom ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม

ติดตามข่าวอื่นๆ