อ่านแล้ว..น้ำตาจะไหล!!! ความในใจของ "ชาวแทนซาเนีย" ที่มีต่อ "มารีญา" บนเวทีมิสยูนิเวิร์ส เธอคือคนที่เหมาะสมกับมงกุฎที่สุดแล้ว!!!

Publish 2017-11-26 19:39:42

อีกไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้นเราก็จะได้รู้แล้วว่าเจ้าของมงกุฎ Miss Universe 2017 จะเป็นของประเทศใด แต่ที่แน่นอนทุกคนต่างลุ้นให้ตัวแทนประเทศไทย อย่าง "มารีญา พูลเลิศลาภ" ที่เธอเพียบพร้อมไปในทุกๆด้าน ทั้งภาษา ความรู้ การศึกษา และ ความสวย ได้ความมงกุฎมาให้คนไทยได้ชื่นชมเป็นคนที่ 3 ของเทศไทยได้อีกครั้ง 

ซึ่งพิสูจน์ได้หลังเมื่อช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา พลังโหวตของคนไทยที่แข็งแกร่ง ก็สามารถทำให้แฮชแท็ก  #Thailand ติด Top 5 Hashtag Tweet ของโลกเรียบร้อยแล้ว ซึ่งนั่นหมายถึงคะแนนโหวตของคนไทยก็มาเป็นอันดับ 1  ของทุกประเทศ

 

 

อ่านข่าว : สุดยอด..พลังคนไทย!!! ผลคะแนนโหวต "มารีญา" ทวิตเตอร์พุ่งชนะนำคู่แข่งขาด แบบไม่เห็นฝุ่น ติด Top 5 แฮชแท็กของโลก!!!
ล่าสุดก่อนที่สาวงามจะขึ้นเวทีวัดความสามารถกัน ก็มีเรื่องให้ได้ซึ้งใจเมื่อผู้ใช้ทวิตเตอร์  @Mr.A1987z ได้เปิดเผยเรื่องราวความรู้สึกของชาวแทนซาเนีย ที่แสดงความคิดเห็น ถึง มารีญา สาวงามของไทย โดยระบุว่า...ความในใจของชาวแทนซาเนีย ที่มีต่อมารีญา เราตามคนคอมเม้นท์คนนี้มานานมาก ต่างชาติคนไหนมาว่ามารีญา เขามาปกป้องให้ทุกครั้ง โคตรน่ารัก ... อ่านแล้วจะร้องไห้ ซึ้งมาก
 


โดยภายหลังข้อความดังกล่าวถูกแชร์ต่อในโลกออนไลน์ ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแปลข้อความดังกล่าวสรุปได้ว่า... สรุปเลยนะ นางบอกว่านางชอบมารีญาตั้งแต่เห็น มารีญา ก่อนจะเข้ากองแล้วแต่มารีญาน่ะ อาจไม่รู้จักนางหรอก และคิดว่า มารีญาจะไม่สนใจนางด้วยซ้ำ นางบอกว่า หลายคนอาจคิดว่ามารีญาไม่เหมาะสมกับมงเพราะนางผอมเกินไป แต่ นางอยากให้ มารีญา พิสูจน์ให้คนอื่นได้เห็นว่า มารีญาก็มีดีของมารีญาและเหมาะสมกับมงกุฎ 

นางอวยพรให้พรุ่งนี้มารีญาประสบความสำเร็จ และ นางเชื่อว่ามารีญา จะทำให้ชาวไทยภาคภูมิใจ  นางบอกอีกด้วยว่า นางภูมิใจ ประทับใจ ที่มารีญามีแฟนนางงามที่หนาแน่น และคอยซัพพอร์ทตัวมารีญาเอง
 

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก Pych Pada  , ทวิตเตอร์ @Mr.A1987z , T-Pageant Clubติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม