ลับสุดยอด!!! หมอแสง เปิดบ้านโชว์ทุกขั้นตอนผลิตยารักษามะเร็ง ก่อนเตรียมแจกจ่ายรักษาผู้ป่วย หวังเป็นอีกทางเลือกให้คนรอดตาย!?

ลับสุดยอด!!! "หมอแสง" เปิดบ้านโชว์ทุกขั้นตอนผลิตยารักษามะเร็ง ก่อนเตรียมแจกจ่ายรักษาผู้ป่วย หวังเป็นอีกทางเลือกให้คนรอดตาย!?

Publish 2017-11-27 11:57:25

หลังจากมีข่าวยาสมุนไพรหมอแสง รักษาโรคมะเร็ง ทำให้มีคนป่วยโรคมะเร็งและญาติคนป่วยจากทั่วประเทศเดินทางมารอรับยาฟรี โดยมีข้อแม้ว่าจะต้องมีการลงบันทึกประจำวันที่ สภ.เมืองปราจีนบุรีก่อนนั้น 
 

 




โดยล่าสุดนายแสงชัย แหเลิศตระกูล ผู้จัดการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดปราจีนบุรี หรือ หมอแสง ได้เปิดบ้านซึ่งเป็นสถานที่ใช้ในการแจกสมุนไพรให้ผู้สื่อข่าวได้เก็บภาพการผลิตสมุนไพรแบบแคปซูลให้ได้ชมตามขั้นตอนต่างๆ ซึ่งสูตรสมุนไพรที่อ้างว่ารักษาโรคมะเร็งของหมอแสง มีส่วนประกอบสำคัญคือ ข้าวเย็นเหนือ, ข้าวเย็นใต้, ดอกพิลังกาสา, เห็ดกระถินพิมาน, รำข้าวนาปี, รังนก เป็นต้น และต้องมีการอบสมุนไพรจนแห้ง ก่อนนำมาผสมจนเข้าเป็นเนื้อเดียวกัน และบ่มนานกว่า 6 เดือน  
 

 


    
จากนั้นนายแสงชัยได้พาชมการสาธิตการผลิตสมุนไพรตามขั้นตอน โดยเริ่มจากนำแคปซูลมาลงเครื่อง เพื่อเปิดแคปซูลออกจากกัน เเล้วส่งไปยังขบวนการอัดสมุนไพรเข้าแคปซูล และให้ทางเจ้าหน้าที่ทำการบรรจุใส่ซอง ซองละ 10 เม็ด จนครบจำนวน จากนั้นนำไปผ่านกระบวนการดูดความชื้น โดยใช้เวลาประมาณ 1 สัปดาห์ ถึงจะสามารถนำไปแจกจ่ายให้ผู้ป่วยได้ ซึ่งรอบต่อไปที่จะแจกจ่ายคือวันที่ 3 ธันวาคม 2560

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : kapook.com , workpoint news 



ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล