อบอวลไปด้วยความรัก!! เจ้าชายแฮร์รี่ ทรงประทานสัมภาษณ์สื่อ เล่านาที...ขอแฟนสาวอเมริกันแต่งงาน พร้อมโชว์แหวนหมั้นสุดหรูที่ออกแบบด้วยตัวเอง

อบอวลไปด้วยความรัก!! "เจ้าชายแฮร์รี่" ทรงประทานสัมภาษณ์สื่อ เล่านาที...ขอแฟนสาวอเมริกันแต่งงาน พร้อมโชว์แหวนหมั้นสุดหรูที่ออกแบบด้วยตัวเอง

Publish 2017-11-28 14:58:11

หลังจากที่สำนักข่าวบีบีซี มีรายงานว่า เจ้าชายแฮร์รี่ แห่งเวลส์ ทรงจูงมือน.ส.เมแกน มาร์เคิล นักแสดงสาวชาวอเมริกัน ให้สื่อมวลชนได้มีโอกาสฉายพระรูปภายในสวนของพระราชวังเคนซิงตัน พร้อมอวดแหวนหมั้นที่เจ้าชายแฮร์รี่ทรงออกแบบด้วยพระองค์เอง ภายหลังประกาศข่าวการหมั้นหมายอย่างเป็นทางการนั้น 

 

 

 


  
โดยต่อมา เจ้าชายแฮร์รี่ยังประทานสัมภาษณ์ร่วมกับพระคู่หมั้น บอกเล่าถึงช่วงเวลาอันแสนโรแมนติกที่ทรงขอแฟนสาวแต่งงานเมื่อ 4 สัปดาห์ที่ผ่านมาด้วยว่า ขณะที่ทรงชวนเธอมาดินเนอร์ด้วยกันในพระตำหนักของพระองค์ ซึ่งมาร์เคิลเล่าว่า เจ้าชายแฮร์รี่ทรงขอเธอแต่งงานระหว่างที่อบไก่ด้วยกัน "มันเป็นเซอร์ไพรส์สุดๆ เป็นช่วงเวลาแสนหวาน เป็นธรรมชาติ และโรแมนติกมาก พระองค์ทรงคุกเข่าลง

 

ด้านเจ้าชายแฮร์รี่ทรงเล่าต่อว่า "เธอไม่รอให้ผมคุกเข่าเสร็จด้วยซ้ำ แถมยังบอกว่า 'ฉันตอบตกลงเลยได้ไหมคะ' ผมบอกเธอต่อว่า 'ผมจะให้แหวนกับคุณได้ไหม' เธอก็ตอบกลับว่า 'โอ้ใช่...แหวน' มันเป็นช่วงเวลาที่งดงามและมีเพียงเราสองคน" 

 


 


นอกจากนี้เจ้าชายแฮร์รี่ยังทรงเผยถึงช่วงเวลาของการพบกันครั้งแรก ระหว่างพระองค์และพระคู่หมั้น ซึ่งเกิดขึ้นระหว่างการนัดเดทที่เพื่อนของพระองค์เป็นผู้จัดการ เมื่อเดือนกรกฏาคม 2559 ซึ่งตอนนั้นทั้งพระองค์และนักแสดงสาวต่างก็แทบจะไม่รู้จักกันและกันเลย แต่หลังจากการพบกันครั้งนั้น ราว 3-4 สัปดาห์ต่อมา พระองค์ก็ทรงชักชวนมาร์เคิลมาตั้งแคมป์ด้วยกันที่บอตสวานา

 

"เราไปตั้งแคมป์ด้วยกันภายใต้ดวงดาว เธออยู่กับผมที่นั่นนาน 5 วัน มันเป็นช่วงเวลาที่อัศจรรย์อย่างมาก"  ความจริงที่ว่าผมตกหลุมรักเมแกนรวดเร็วจนน่าเหลือเชื่อ เหมือนจะเป็นข้อพิสูจน์แล้วว่าดวงดาวได้โคจรมาเจอกัน หญิงสาวแสนสวยได้สะดุดเข้ามาในชีวิตของผม และผมก็เข้าไปอยู่ในชีวิตของเธอ

              


ทางด้านนักแสดงสาว ยังเผยอีกว่า ตัวเธอและเจ้าชายแฮร์รี่มีความสนใจในสิ่งที่คล้ายคลึงกัน นั่นก็คือการสร้างความแตกต่าง โดยหนึ่งในหัวข้อที่ทั้งคู่สนทนาในตอนที่ได้พบกัน ก็คือความแตกต่างที่เราต้องการจะสร้างขึ้นบนโลก และเราต่างก็หลงในที่จะได้เห็นการเปลี่ยนแปลง ขณะที่หลังจากนี้เธอจะโฟกัสไปที่บทบาทใหม่ในชีวิตของเธอ และก้าวออกจากบทบาทการเป็นนักแสดง นอกจากนี้มาร์เคิล ยังเล่าว่าเธอได้มีโอกาสเข้าเฝ้าสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 มาแล้วสองครั้งด้วยกัน  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก : The Royal Family

ขอบคุณข้อมูล : foxnews.com 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน