ซุ่มกินเงียบ...!? "ก้อง ปิยะ" เดือดระอุ ถูกอ้างชื่อลวงนายแบบแคสงานที่คอนโด ยอมจ่ายเช็คให้ไม่อั้นถ้ามีอะไรด้วย!?!(รายละเอียด)

Publish 2017-11-29 14:05:31 "ก้อง ปิยะ" เจอแอบอ้างชื่อลวงนายแบบหนุ่มไปแคสติ้งงานที่คอนโด อีกทั้งยังเป็นสายเปย์จะเซ็นเช็คให้หากน้องนายแบบยอมมีอะไรด้วย เจ้าตัวย้ำ ถ้ามีอีกจะดำเนินการขั้นเด็ดขาด

           ทำเอาผู้จัดละครและพิธีกรชื่อดัง อย่าง "ก้อง ปิยะ"  ถึงกับปรี๊ดแตกกันเลยทีเดียว เมื่อโดนแอบอ้างชื่อหลอกนายแบบไปแคสติ้งงานโฆษณาที่คอนโด ก่อนจะล่อลวงให้ถอดเสื้อผ้า เหลือไว้แต่กางเกงในตัวเดียว และหลังจากที่เจ้าตัวทราบเรื่องดังกล่าวก็รีบชี้แจงผ่านอินสตาแกรมทันที พร้อมกับย้ำว่าอยากให้เช็กรายละเอียดให้ดีก่อน และสำหรับคนที่เอาชื่อตนไปแอบอ้าง ถ้ายังไม่หยุดกระทำตนจะดำเนินการขั้นเด็ดขาด

 โดยล่าสุด (29 พฤศจิกายน 2560) "ก้อง ปิยะ" ได้โพสต์ชี้แจงผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ตนได้รับข่าวจากน้องนายแบบที่เคยร่วมงานด้วย ว่าได้มีบุคคลหนึ่งติดต่อน้องไปแคสติ้งงานโฆษณาที่คอนโด ซึ่งเป็นสินค้าประเภทครีมอาบน้ำยี่ห้อหนึ่งเวลาถ่ายต้องใส่กางเกงในอาบน้ำ จึงอยากให้น้องนายแบบใส่กางเกงในให้ดู ก่อนที่จะบอกว่ารู้จักกับ"ก้อง ปิยะ" และก้องยังบอกอีกว่า คนที่นัดน้องนายแบบไปแคสติ้ง ถามน้องว่าถ้าไปทำงานต่างประเทศสามารถไปได้ไหม แล้วถ้านอนห้องเดียวกับเขาได้หรือเปล่า น้องนายแบบ ก็เลยบอกไปว่าสามารถนอนห้องเดียวกับทีมงานได้ เขาก็เลยถามต่อว่าแล้วถ้ามากกว่านั้นเขายินดีจะเซ็นเช็คให้ น้องนายแบบรีบปฏิเสธ และขอตัวกลับทันที และน้องนายแบบคนนี้ได้โทรศัพท์ไปปรึกษาเพื่อน ทำให้ก้องทราบว่ามีการแอบอ้างชื่อเพื่อทำการแคสติ้ง

อย่างไรก็ตาม"ก้อง" ยังฝากให้ทุกคนเช็กข้อมูลให้ดีก่อนจะหลงเชื่อ เพราะไม่อยากให้น้อง ๆ ต้องพลาดแล้วถูกหลอกลวง ซึ่งตนไม่ชอบการฉวยโอกาสแบบนี้ และสำหรับบุคคลที่อ้างชื่อ"ก้อง ปิยะ" ถ้ายังมีอีกต่อไปจะดำเนินการขั้นเด็ดขาด!

 ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com , @kongpiyaเรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา


Recommend News