เพจนางฟ้าซาลอน เล่าเหตุระทึกเจอช้างป่าบุกประชิดรถ ตกใจแทบสิ้นสติ จู่ๆ หนุ่มแปลกหน้าโผล่ช่วยไว้ ประกาศตามหาพร้อมคำขอบคุณที่โซเชียลแห่กดแชร์

เพจ"นางฟ้าซาลอน" เล่าเหตุระทึกเจอช้างป่าบุกประชิดรถ ตกใจแทบสิ้นสติ จู่ๆ หนุ่มแปลกหน้าโผล่ช่วยไว้ ประกาศตามหาพร้อมคำขอบคุณที่โซเชียลแห่กดแชร์

Publish 2017-12-01 10:16:52

สืบเนื่องจากกรณีที่เฟซบุ๊ก "นางฟ้าซาลอน" ได้มีการโพสต์เล่าวินาทีชีวิตขณะที่เจอฝูงช้างป่าบนอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ แต่โชคดีที่มีชายแปลกหน้าเข้ามาช่วยได้ทัน โดยมีข้อความระบุเอาไว้ว่า..."วินาทีชีวิต.....คิดว่าตัวเอง คงไม่รอดแน่ๆ นั่งเกร็งจนเยี่ยวแตก เดี๋ยว จะ live เล่าเหตุการณ์ให้ฟัง ขอบคุณ ผู้ชายแปลกหน้า ที่ขับ มอไซค์ มาช่วย, ขอบคุณ เจ้าหน้าที่ อุทยาน ที่ มาช่วยเช่นกันค่ะ"

 โดยในเวลาต่อมา เฟซบุ๊ก "นางฟ้าซาลอน" ได้มีการโพสต์ข้อความอีกว่า...#แชร์ให้ถึงผู้ชายคนนี้นะคะ จากเหตุการณ์เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา ที่นางฟ้าซาลอนขับรถมาเจอฝูงช้างป่าบนอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ซึ่งในขณะนั้นเป็นเหตุการณ์ที่น่ากลัวมากๆ มันคือวินาทีชีวิต แต่น้องผู้ชายในรูปนี้ ได้คอยช่วยเหลือนางฟ้าซาลอน ซึ่งเราไม่รู้จักกันมาก่อน น้องคนนี้ขับมอเตอร์ไซค์มากับเพื่อนอีกคัน พวกเขาไม่ทิ้งนางฟ้าเลยค่ะ และพวกเขายังเป็นห่วงนางฟ้าด้วย โดยอยู่ข้างๆ รถนางฟ้าตลอดเลยแม้ในช่วงที่ช้างเดินเข้ามาที่รถของนางฟ้า พวกเขาก็ไม่ทิ้งนางฟ้าค่ะ ...

 

 


พอผ่านฝูงช้างลงมาถึงด่านฝั่ง จ.ปราจีนบุรี ..... นางฟ้าได้ขอเบอร์โทรน้องเขาไว้ และ Line เด้งขึ้นมา จึงอยากบอกทุกๆ ท่านว่าถ้าใครรู้จักน้องคนนี้ ฝากบอกเขาว่าขอบคุณมากๆ หากมีโอกาส ยินดีตัดผมให้ฟรี หรือหากน้องคนนี้มีแฟน แล้วจะแต่งงาน นางฟ้าซาลอน ยินดีจะเดินทางมาแต่งหน้าให้เจ้าสาวของน้องฟรี ขอบคุณมากๆ นะคะ.... #ขอบคุณที่ไม่ทิ้งกะเทยค่ะ

 

 

 

ขอบคุณที่มา : นางฟ้าซาลอนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
HASTAG : ช้าง