ไม่ได้ก็อปปี้แค่รูปลักษณ์!! เปิดใจ "เจมส์ วิทยา" (ตูน เซินเจิ้น) #วิ่งก้าวคนละก้าว เขินอายมีคนทักผิดขอเซลฟี่ !?

Publish 2017-12-02 10:36:18

จากกรณี ที่มีภาพน่ารักๆ ชวนให้ชาวโซเชียลงุนงงตาลายกันนิดๆ เมื่อแฝดเหมือน พี่ตูน บอดี้สแลม ได้ออกมาร่วมวิ่งสมทบทุน โครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ โดยเป็นภาพของพี่ตูนเสินเจิ้นมอบเงินจำนวน 60,645บาท สมทบพี่ตูน บอดี้สแลม ซึ่งทางเพจเฟซบุ๊ก Every Bodyslam ยังได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุด้วยว่า "เมื่อพี่ตูนเซินเจิ้นมอบเงินให้พี่ตูน (เงินที่ประชาชนร่วมทำบุญมา) **หน้าตาก็จะคล้ายๆ กันหน่อย  #ก้าวคนละก้าว จาก FB : Vitthaya Toon Bodymirror Nitsawang ส่งมอบเงินสมทบให้พี่ตูนเรียบร้อย 60,645 บาท ความภูมิใจในชีวิตที่มีพี่ตูนเป็นไอดอล  #รัก #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ" 
ทั้งนี้ สำหรับหนุ่มหน้าคล้ายพี่ตูน คือ “เจมส์” วิทยา นิตย์แสวง อายุ 30 ปี หรือที่รู้จักกันในนาม “ตูน เซินเจิ้น” เป็นคนกาญจนบุรี จบการศึกษาภาควิชาวิจิตรศิลป์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ปัจจุบันยึดอาชีพเป็นนักแสดงก๊อปปี้โชว์

 


โดย เจมส์ เปิดเผยถึงการร่วมวิ่งกับพี่ตูนในโครงการก้าวคนละก้าว เมื่อวันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมาว่า...เงินกว่า 6 หมื่นบาทที่นำไปมอบให้กับพี่ตูนมาจากเวลาไปทำงานก็ขอรับบริจาคเงินมาช่วยพี่ตูน ใครอยากสมทบทุนก้าวคนละก้าวฝากผ่านผมส่งถึงมือพี่ตูนแน่นอน ซึ่งผมก็นำมามอบให้ทุกบาททุกสตางค์ครับ ซึ่งนอกจากนำเงินไปมอบให้พี่ตูนแล้วผมก็ร่วมวิ่งด้วยประมาณ 15 กม.วิ่งตามหลังห่างกันพอสมควร


สำหรับผมอยู่ท้ายๆ ขบวนวิ่ง ตอนนั้นมีคนเข้าทักผิดเยอะมาก บางคนเข้าใจผิดคิดว่าผมเป็นพี่ตูน ก็วิ่งมากอด ดึงไปถ่ายรูป ผมก็บอกว่า ผมตูน เซินเจิ้น เป็นตัวปลอมนะครับ แต่เขาก็บอกไม่เป็นไร บางคนก็เอาเงินมาให้ ผมก็บอกไปว่าพี่ตูนวิ่งอยู่ด้านหน้านะครับ เขาก็บอกอ้าวไม่ใช่เหรอ แต่เหมือนมากไม่ได้ถ่ายตัวจริงถ่ายกับตัวปลอมก็แล้วกัน


ผมว่าการวิ่งของพี่ตูนในครั้งนี้เป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่มาก ผมภูมิใจมาก ที่มีพี่ตูนเป็นไอดอล ดีใจมากเลือกคนเป็นไอดอลไม่ผิด อยากฝากว่าคนที่จะมอบเงินให้กับพี่ตูน อยากให้งดเรื่องเซลฟี่ อยากให้ตั้งโหมดวิดีโอรอไว้เลย มาถีงอัดไว้เลย เหมือนน้อง 2 คน อันนี้เป็นตัวอย่างที่ดี อย่าไปฉุดรั้งพี่ตูน อย่าไปดึงแขน ให้พี่ตูนวิ่งมาแล้วหยุดกะทันหันเพราะอาจเกิดผลเสียต่อร่างกายได้ อยากให้กำลังใจเชียร์พี่ตูน ผมเชื่อว่าพี่ตูนทำได้ ขอเป็นกำลังใจให้พี่ตูนปลอดภัยตลอดเส้นทาง ให้ความตั้งใจของพี่ตูนประสบความสำเร็จ

 

 

 

ขอบคุณภาพ : Vitthaya Toon Bodymirror Nitsawang

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
HASTAG : เจมส์