ทำเนียบแทบแตก!!! "ตูน บอดี้สแลม" ถึงทำเนียบฯ เข้าพบ "บิ๊กตู่" ขรก.-นักข่าว แห่กรี๊ดต้อนรับเพียบ เตรียมควักเงินส่วนตัวบริจาค!!!

Publish 2017-12-04 08:42:30

วันนี้ (4 ธ.ค. 60) การประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ที่ทำเนียบรัฐบาลคึกคักเป็นพิเศษ โดยเมื่อเวลา 08.30 น. ที่ผ่านมา ตูน บอดี้สแลม ได้เดินทางมาถึงทำเนียบรัฐบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และพร้อมเตรียมที่จะเข้าพบ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี  เพื่อรับกำลังใจ และเงินบริจาคสมทบโครงการก้าวคนละก้าว สำหรับเงินบริจาคเข้าโครงการแต่ยังไม่เปิดเผยจำนวน

 
อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมา นายกรัฐมนตรีแสดงความห่วงใยและให้กำลังใจมาตลอด โดยระบุว่าไม่อยากให้หยุดวิ่งบ่อยเพราะจะเกิดการบาดเจ็บ และยังเหลือระยะทางอีกยาวไกล และยังเคยพูดกับตนเองด้วยว่าอยากให้มีคนแบบนี้เยอะๆ คนที่ตั้งใจทำความดีเพื่อชาติ

 


ล่าสุด ทวิตเตอร์ วาสนา นาน่วม @WassanaNanuam ผู้สื่อข่าวสายทหารชื่อดัง รายงานว่า...

ทำเนียบฯแตก!!

ขรก.ทำเนียบฯ-นักข่าว แห่กรี๊ดดดด..รับ"ตูน บอดี้สแลม"..."มีชัย ฤชุพันธุ์" มาประชุม คสช. ดักบริจาคก่อนคนแรก ทันทีที่ ตูน ลงจากรถตู้...พร้อมกล่าว ขอบคุณที่ทำเพื่อประเทศชาติ

 

 

ทั้งนี้ รายงานข่าวแจ้งว่าการเข้าพบกับนายกรัฐมนตรีในครั้งนี้ นอกจากพล.อ.ประยุทธ์ จะร่วมบริจาคเงินส่วนตัวแล้วก็จะมีการช่วยประชาสัมพันธ์ และรณรงค์การสนับสนุนโครงการก้าวคนละก้าวอย่างถูกวิธีด้วย

 

 

ขอบคุณภาพ

@reporter_ltsara , @WassanaNanuam , @katchata_peat , Jaydee Ratchaneeติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม