เห็นแล้ว...ถึงกับอมยิ้มตาม!!! เมื่อ "มือเบส" มารอรับ "พี่ตูน" ทำหน้านิ่งมาก เลยเจอพี่ตูน ทำท่าแซวกลับ แบบน่ารักฝุดๆ!!! (มีคลิป)

Publish 2017-12-04 13:34:44

ภายหลังจากที่ในวันนี้ (04 พ.ย.) การประชุมคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) และการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม จากโครงการ “ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ พร้อมแฟนสาว ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ และคณะ เดินทางมาพบนายกรัฐมนตรี

โดยมีนายมีชัย ฤชุพันธุ์ ประธานคณะกรรมการร่างรัฐธรรมนูญได้เดินทางมาร่วมการประชุม ได้มายืนรออยู่หน้าตึกบัญชาการ 1 ด้วยความตั้งใจ และรอมอบเงินบริจาคให้กับมือของตูน พร้อมกล่าวกับตูนว่า “ขอบคุณมากจริงๆ ที่ทำเพื่อส่วนรวม” ก่อนจะขึ้นตึกเพื่อรอการประชุม

 
ทั้งนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้คุยกับตูนประมาณ 15 นาที โดยกล่าวเป็นห่วงเรื่องสุขภาพ ถ้าเหนื่อยก็ให้พัก ส่วนเงินบริจาคของนายกรัฐมนตรีนั้นไม่ทราบจำนวน เนื่องจากใส่เป็นซองมาให้ พร้อมกันนี้ยังอวยพรให้ประสบความสำเร็จด้วย
 

 

และถึงแม้ ตูน บอดี้สแลม หยุดวิ่ง 2 วัน โดยจะวิ่งอีกครั้งในวันที่ 6 ธันวาคม เวลา 03.00 น. เส้นทางในกรุงเทพมหานคร มุ่งหน้าสู่จังหวัดนนทบุรี ทุกๆวันยังคงมีสีสันตามเส้นทางการวิ่งอยู่ทุกวัน อย่างล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊ก พัฒน์ธีระ แจ้งอักษร ได้โพสต์คลิปวีดีโอ ขณะที่ ตูน กำลังหยุดแวะทักทายและรับเงินบริจาคจากประชาชน ในพื้นที่เขตจุงหวัดเพชรบุรี โดยมีข้อความระบุว่า...#พี่ตูนแซวมือเบสหน้านิ่งมาก

 


โดยภายหลังคลิปวีดีโอดังกล่าวถูกแชร์ต่อในโลกออนไลน์ก็มีชาวเน็ตความแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่จะชื่นชมในความน่ารักเป็นกันเอง และความขี้เล่นของตูน ที่ไม่เคยถือตัว จนทำให้เป็นที่รักของทุกคน

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก พัฒน์ธีระ แจ้งอักษร

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม

ติดตามข่าวอื่นๆ