หนูมารอพี่ตูน...!!! "หนูน้อย" นั่งถือเงิน รอให้ "พี่ตูน" แต่ไม่รู้ว่าคนไหน จนตัวจริงมาถึงก็ยังไม่รู้ กลายเป็นภาพชวนอมยิ้ม น่ารักมากๆ!!!

Publish 2017-12-05 11:40:06

ภายหลังจากที่เมื่อวานนี้ (4 ธ.ค.) ก่อนการประชุมคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) และการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม จากโครงการ “ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ พร้อมแฟนสาว ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ และคณะ เดินทางมาพบนายกรัฐมนตรี

 

 

โดยมีนายมีชัย ฤชุพันธุ์ ประธานคณะกรรมการร่างรัฐธรรมนูญได้เดินทางมาร่วมการประชุม ได้มายืนรออยู่หน้าตึกบัญชาการ 1 ด้วยความตั้งใจ และรอมอบเงินบริจาคให้กับมือของตูน พร้อมกล่าวกับตูนว่า “ขอบคุณมากจริงๆ ที่ทำเพื่อส่วนรวม” ก่อนจะขึ้นตึกเพื่อรอการประชุม

ทั้งนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้คุยกับตูนประมาณ 15 นาที โดยกล่าวเป็นห่วงเรื่องสุขภาพ ถ้าเหนื่อยก็ให้พัก ส่วนเงินบริจาคของนายกรัฐมนตรีนั้นไม่ทราบจำนวน เนื่องจากใส่เป็นซองมาให้ พร้อมกันนี้ยังอวยพรให้ประสบความสำเร็จด้วย

 แม้ในวันนี้ (5 ธ.ค.) จะยังคงเป็นวันหยุดพักการวิ่งของพี่ตูนอยู่ แต่ในโลกออนไลน์ก็ยังคงมีสีสัน ริมทางของพี่น้องประชาชนคนไทย ที่พร้อมใจกันออกมาให้กำลังใจและร่วมบริจาคในโครงการก้าวคนละก้าวกับพี่ตูนอยู่ตลอด อย่างล่าสุด ก็เป็นภาพชวนยิ้ม ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Chin Chin ได้ออกมาโพสต์ ขณะหนูน้อยคนหนึ่งนั่งรอมอบเงินบริจาคให้กับพี่ตูน ซึ่งหนูน้อยคนนี้เรียนอยู่แค่ชั้นอนุบาล ไม่รู้จักว่าพี่ตูนคนไหน แม่แต่ขณะที่พี่ตูนวิ่งมาถึง หนูน้อยก็ยังไม่รู้ตัว

 

 

ซึ่งข้อความในเฟซบุ๊กดังกล่าวระบุว่า...เด็กน้อย ลูกหลานชาวหัวหินนั่งรอพี่ตูน ..น่ารักเน้อ.พี่ตูนสู้ๆครับ โดยภายหลังภาพดังกล่าวถูกแชร์ในโลกออนไลน์ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์และแชร์กันเป็นจำนวนมาก 

 


 

ทั้งนี้ ตูน บอดี้สแลม หยุดวิ่ง 2 วัน โดยจะวิ่งอีกครั้งในวันที่ 6 ธันวาคม เวลา 03.00 น. เส้นทางในกรุงเทพมหานคร มุ่งหน้าสู่จังหวัดนนทบุรี ซึ่งขณะนี้เข้าสู่วันที่ 35 ของโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพบาบาลทั่วประเทศไทย ยอดการบริจาคพุ่งสูงถึง 500 กว่าล้านบาท

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก Chin Chin 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน