เจ็บนี้อีกนาน!!! สาวแชร์ประสบการณ์สุดเจ็บปวด เจาะหูเพื่อความสวย แต่สุดท้ายเกิดอักเสบจนกลายเป็นฝันร้ายติดตัว

Publish 2017-12-06 12:36:18เป็นเรื่องราวที่ได้รับความสนใจเป็นอยากมากในโลกออนไลน์ เมื่อมีผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ "Beammii Vissuta Sritumma" ได้แชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับการเจาะหูแล้วเกิดอาการแพ้อย่างหนัก เพื่อเป็นคนอุทาหรณ์ให้สำหรับคนที่อยากสวยอยากเท่ ซึ่งผู้ใช้งานเฟซบุ๊กได้เผยแพร่ข้อความมีใจความดังนี้

 "#ประสบการณ์อยากสวย มีลูกจะบอกลูก มีหลานจะบอกหลานเลยว่าอย่าไปเจาะหูตรงนี้ ตอนใส่ไม่ขึ้นแน่นอน ใครไม่เป็นก็โชคดีไปนะคะ พอถอดออกไม่ได้แพ้ไม่ได้เป็นแผล แต่มันนูนขึ้นๆๆมาเร็วมากไม่เจ็บแต่คันมาก ก้อนนี้ 1ปีเต็มที่เราปล่อยไว้ เพราะว่าจะไปตัดไม่มีเวลาสักที จนล่วงเลยมา น่ากลัวมาก เสียความมั่นใจที่สุด ตุ่มเล็กด้านบนกรีดออกไม่ได้แต่ฉีดยาเอานะคะ #ตัดแล้วโอกาสที่จะกลับมาเป็นอีกมีแน่นอนคะแต่ถ้าเริ่มคันให้รีบไปฉีดยาอัดๆไว้ แล้วจะหายขาดเลยหมอบอก ตัดอยู่ที่โรงพยาลศูนย์ขอนแก่นแผลสวยคะ 1,654 บาท ไปถามคลีนิค 7,000+ ไม่เอาอีกแล้วเจาะตรงนี้
#แชร์ไว้เป็นอุทาหรณ์ได้ค่ะ"

 หลังจากที่เรื่องราวมีการเผยแพร่ออกไป ได้มีผู้ใช้งานบนโลกออนไลน์เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ต่างบอกว่าตนเองก็เคยมีอากาการแบบเดียวกับผู้ใช้งานเฟซบุ๊กเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีผู้แชร์เรื่องราวออกไปเพื่อให้เป็นอุทาหรณ์จำนวนมาก

 

 

 

 

ขอบคุณ FB : Beammii Vissuta Sritumma

 เรียบเรียงโดย

อุมาพร พ่วงผลฉาย


Suggess News