แค่นี้แม่ไม่สะท้าน!!! เมย์ ตอบแล้ว หลังถูกโยงนางร้ายลูกหนึ่ง...สามีซุกกิ๊กเลขา บอกเดี๋ยวจะไปเคลียร์กับ หนุ่ม เอง

แค่นี้แม่ไม่สะท้าน!!! "เมย์" ตอบแล้ว หลังถูกโยงนางร้ายลูกหนึ่ง...สามีซุกกิ๊กเลขา บอกเดี๋ยวจะไปเคลียร์กับ "หนุ่ม" เอง

Publish 2017-12-08 14:52:30

หลังจากที่มีข่าวซุบซิบสะท้านวงการบันเทิง เกี่ยวกับสามีของนางร้ายลูกหนึ่ง แอบกุ๊กกิ๊กกับเลขาส่วนตัว จนทางด้านภรรยาเตรียมเซ็นใบหย่า เพราะสุดทนกับพฤติกรรม ทำให้หลายคนต่างจับตามอง และโยงประเด็นกันไปต่างๆ นานา ว่าอาจจะเป็น หนิง ปณิตา ,เป้ย ปานวาด และเมย์ เฟื่องอารมย์ 
 

 
ซึ่งล่าสุดสาวเมย์ เฟื่องอารมย์ ก็ได้เปิดใจถึงกระแสข่าวที่ถูกโยงมาว่า น่าจะหมายถึงเมย์ เพราะเป็นนางร้ายลูกหนึ่ง และสามีก็เคยเจ้าชู้สุดๆ มีข่าวออกมาว่านางร้ายลูกหนึ่ง สามีกิ๊กเลขาคนก็โยงมาว่าเป็นเรา ?  “หืม ใครล่ะต้องบอกสิ อย่าบอกแค่เลขา บอกชื่อมาเลย แต่เมย์เป็นคนไม่เช็คอะไรค่ะ ไม่ค่อยตามเช็คอะไร เพราะเราเห็นเขาอยู่กับเราปฏิบัติตัวยังไงก็ยังงั้นเราก็โอเคแล้ว ก็ไม่ได้บอกว่ามั่นใจในตัวเขาหรือไม่มั่นใจ เพราะเราก็ไม่ได้อยู่กับเขา 24 ชั่วโมง เป็นสามีภรรยากันก็จริง แต่ก็อยู่กันแค่ในบ้าน พอออกนอกบ้านก็คือนอกบ้านไง ”

 

 


เห็นข่าวแล้วขำๆ เลยไหม ? “ยังไม่เห็นเลย เพิ่งรู้ ทีหลังก็ระบุไปเลยว่าใคร ขอชื่อชัดเจนแล้วก็ไปสืบมาให้ด้วย”


คิดว่า “หนุ่ม กรรชัย” เลิกเจ้าชู้หรือยัง ? 

สำหรับเมย์ไม่ทราบจริงๆ นะ เราคบกันมานานมาก เขาประพฤติตัวกับเมย์เหมือนเดิม เป็นพ่อที่ดีของลูก ถ้าเกิดว่าจะไปนอกลู่นอกทาง ก็อย่างที่บอกว่าเราไม่ได้อยู่ด้วยกัน 24 ชม. ก็ไม่ทราบจริงๆ แล้วก็ไม่กล้าฟันธงบอกว่าไม่มีทางหรอก พี่หนุ่มดีมาก ก็พูดไม่ได้ เราไม่รู้ว่าเขายังไงบ้าง เพราะฉะนั้นก็สุดแล้วแต่ ถ้ามันจะใช่เราก็ทำอะไรไม่ได้ อนาคตก็ค่อยว่ากันต่อ แต่มองแค่วันนี้เมย์ก็โอเคค่ะ เขาถือว่าเป็นคุณพ่อของมายู แล้วก็เป็นสามีของเราเหมือนเดิม

 

เมย์ไม่ซีเรียสข่าวหรอกค่ะ เพราะข่าวของเมย์มันเป็นตำนานมาก เพราะฉะนั้นใครจะพูดอะไรก็ไม่ค่อยอะไรเท่าไหร่ หนักกว่านี้ก็เจอมาแล้ว อะไรที่มันไม่ชัดเจนไม่สามารถจะมาสะกิดต่อมอะไรเมย์ได้ แล้วเลขาพี่หนุ่มก็มีหลายคนด้วยสิ เดี๋ยวจะกลับไปลองถามว่าตกลงเลขาผู้หญิงหรือผู้ชาย
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : sanook.com

ขอบคุณ IG : mayfuangติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล