ล้วงลึกชีวิต!!! "หมอสอง" เปิดปากที่แรกเล่าปมแตกหัก หลังแยกทางอดีตภรรยา ไม่เข็ดความรัก...ลงทุนโมหน้าแฟนใหม่ ตามรอย"หญิงแย้" (มีคลิป)

Publish 2017-12-09 13:36:05

จบกันไปนานสำหรับความรักครั้งเก่า ที่เป็นตำนานอันร่ำลือระหว่างคุณหมอศัลยกรรมรูปหล่อ กับสาวพริตตี้ชื่อดัง อย่าง "หญิงแย้" และ "หมอสอง" ซึ่
งตั้งแตเลิกรากัน ก็ไม่เคยเกี่ยวข้องกันอีกเลย จนกระทั่งมามีข่าวว่าหญิงแย้เปิดตัวหนุ่มรู้ใจคนใหม่ ด้านหมอสองพอทราบข่าวก็ขอแสดงความยินดีผ่านสื่อไป ก่อนที่เจ้าตัวจะออกมายอมรับว่า ช่วงนี้หัวใจกำลังอินเลิฟอีกครั้ง เพราะคุยๆ อยู่กับนางเอกละครช่องหนึ่งอยู่ ก่อนจะมีคนเห็นว่า ทั้งคู่ไปดินเนอร์ด้วยกันมา ซึ่งนางเอกสาวที่ว่าก็คือ น้องเม นิศาชล ต้วมสูงเนิน นั่นเอง
 

 

 

 ล่าสุดหมอสอง ได้มาเปิดใจเล่าเรื่องราวชีวิตผ่านทางรายการแฉ ทางช่อง GMM 25 ถึงเรื่องราวที่เลิกรากับอดีตภรรยา อย่าง "หญิงแย้" ว่าจบกันแบบทางใครทางมัน เพราะไปกันไม่ได้ก็เลิกต้องแยกทาง เมื่อพิธีกรถามว่า มันเป็นไปได้ยังไง คบกันมาเป็น 10 ปี แล้วพอแต่งงานแค่ 3 เดือน ทำไมถึงเลิกกันได้?  
หมอสอง: เพราะมาถึงจุดๆ ที่ไม่เข้าใจกัน ไปกันไม่ได้ ก็ต้องเลิก แล้วเรื่องจบไปนานแล้ว เราก็ไม่อยากไปรื้อฟื้น ไม่อยากพูดถึงเขาแล้ว 

 


แล้วช่วงนี้หญิงแย้มีข่าวโดนโจมตี ที่ทำคลิปวิจารณ์หน้าตาศิลปินเกาหลี รู้สึกห่วงเขาบ้างมั้ย?

หมอสอง : ผมเองก็ทำแต่งาน ไม่ค่อยได้ตามข่าวเลย แล้วอีกอย่าง ไม่ได้คุยหรือติดต่อกันมานานแล้ว ตั้งแต่เลิกกัน เพราะฉะนั้นก็คงไม่ห่วงอะไร เพราะไม่ได้คุย 

 


แล้วจริงมั้ย ที่ตอนแยกทางกันกับหญิงแย้ เขาออกมาแต่ตัว ไม่ได้มีทรัพย์สมบัติติดมาเลย?

หมอสอง : ไม่จริงเลย พอแยกกันแล้ว ก็ทางใครทางมันมากกว่า เขาก็มีเงินของเขา เราก็มีของเรา ไม่ได้ไปตัวเปล่าแน่นอน
 

 

 

 

 

 

 

 

 


ส่วนที่มีข่าวว่า ทำหน้าให้กับสาวคนใหม่ ตามรอยหญิงแย้นั้น คุณหมอบอกว่า รู้จักกับน้องเมมาสักพักแล้ว แล้วเขามั่นใจในตัวเรา ให้ดูว่าตรงไหนต้องแก้ ต้องเพิ่มเติมอะไร เราก็ทำให้ เพราะเราก็มั่นใจในตัวเขา ว่าทำออกมาแล้วจะสวย จะดูดี ซึ่งเราไม่อยากให้เขาไปทำกับคนอื่น เราเป็นแฟนก็ดูแลเขาได้ดีกว่าอยู่แล้ว น้องเขาสวยมาอยู่แล้ว ก็ไม่ได้ทำอะไรให้เยอะ 

 


ความรักครั้งนี้คาดหวังเยอะมั้ย? 

ปล่อยให้เป็นไปตามเวลาดีกว่า จริงๆ ผมอายุเยอะแล้ว ก็อยากเดินหน้าต่อ แต่มันก็ยังเร่งรีบไม่ได้ ให้เป็นไปตามธรรมชาติ เคยคุยกับน้องเขาแล้ว ว่าถ้าจะพัฒนาสถานะไปอีกขั้น ก็ต้องใช้เวลา แต่ถ้าถามตัวผม คืออายุเท่านี้ก็พร้อมมีลูกแล้ว 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการแฉ ช่อง GMM 25 

ขอบคุณ IG : dr_nopparat


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน