"แอฟ-ทักษอร" เคลียร์ดราม่าคุณพ่อตำหนิ"สงกรานต์"พาน้องปีใหม่ไปต่อยมวย-ไม่นั่งคาร์ซีท พร้อมตอบประเด็นเรียกพ่อตาว่า"คุณอา" !??

Publish 2017-12-13 08:14:29

ภาหลังกลายเป็นประเด็นดราม่าเป็นโลกออนไลน์เมื่อ "สงกรานต์ เตชะณรงค์ " ได้พาน้องปีใหม่ลูกสาวสุดที่รักไปเที่ยวเนื่องในวันพ่อเเห่งชาติ ทั้งนี้หนุ่มสงกรานต์ยังโพสต์คลิป ขณะไปต่อยมวยที่ยิม โดยพาน้องปีใหม่ ลูกสาวไปนั่งเชียร์อยู่ข้างๆ ด้วย พร้อมแคปชั่นว่า “มันก็จะมึนๆและจุ๊กๆหน่อยนะครับวันพ่อนี้ อาจาร์ยบอกเห็นปีใหม่มาเลยอ้อมให้ไม่งั้นนับสิบตั้งแต่ครึ่งยกแรกแน่นอน”

 

 

 

 

( คลิกอ่านข่าวเกี่ยวข้อง ไอจีลุกเป็นไฟ! พ่อ"แอฟ ทักษอร" ส่งข้อความเตือนเเรงถึง "สงกรานต์" หลังพาน้องปีใหม่ไปเที่ยวสถานที่ที่ไม่เหมาะสำหรับเด็ก!???

 

 

 

จากนั้นปรากฏว่า คุณพ่ออนุสรณ์ คุณพ่อ แอฟ ทักษอร ได้เข้ามาคอมเมนท์ในไอจีของลูกเขยทันทีว่า “พ่อสงกรานต์ครับ อยากจะปลูกฝังอะไรด้านไหนหรือครับที่พาลูกสาวไปสถานที่แบบนี้ ช่วยพิจารณาว่าเหมาะสมหรือไม่ด้วยนะครับ” เเละคอมเมนท์ต่อว่า “จะพาหลานผมไปไหน car seat ก็ไม่เคยใส่ให้ ไม่คุ้มนะครับ” ซึ่งงานนี้ก็ทำให้เกิดความคิดเห็นในหลายแง่มุมต่างมาอีกเพียบ

 
 

 

 

 

 ล่าสุด แอฟ ทักษอร ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนถึงเรื่องราวดังกล่าว เธอเข้าใจความรู้สึกของทุกฝ่าย ยืนยันทั้งคุณพ่อและสงกรานต์ไม่ได้มีความรู้สึกไม่ดีต่อกัน และถือว่าเป็นเรื่องปกติที่คอยเตือนกันอยู่แล้ว ด้านสรรพนามที่สงกรานต์ใช้เรียกคุณพ่อว่าคุณอาจนหลายคนจับตามองนั้น เธอก็ตอบแทนใครไม่ได้ 

 

 

 

ส่วนเรื่องที่คุณสงกรานต์ พาน้องปีใหม่ไปค่ายมวย เเล้วโดนคุณพ่อออกมาตำหนินั้น ตนเข้าใจทุกฝ่าย ตนมองว่าการต่อยมวยก็เป็นกีฬา ตนยังเคยพาน้องปีใหม่ไปเรียนต่อยมวยของเด็กเหมือนกัน ตนเองก็ไม่ได้กีดกัน หรือต้องการให้น้องปีใหม่เป็นเด็กเรียบร้อย 

 

 

 

การไปเรียนกับการไปดู การทำความเข้าใจมันก็ต่างกัน ความสามารถในการทำความเข้าใจของเด็กโตกว่านี้กับความเข้าใจของเด็ก 2 ขวบก็ต่างกัน เรียกง่ายๆ ว่าพอปีใหม่กลับมาและเขาร้องไห้เพราะเขาเห็นใครที่เขาไม่รู้จัก ต่อยกันอยู่บนเวที กับการที่เขาเห็น ใครก็ตามที่เขารัก ไม่ว่าจะเป็นพ่อ แม่ หรือ พี่เลี้ยงก็ตาม ถ้าเราเห็นคนที่เรารักโดนต่อยเลือดออก มันก็ไม่ใช่ความรู้สึกที่ดี ที่สำคัญคือเขายังเล็กและไม่สามารถอธิบายให้เขาเข้าใจ ณ ตอนนี้ได้ แต่ในอนาคตเราต้องอธิบายให้เขาเข้าใจอยู่แล้ว เราไม่ได้เร่งรัดหรือมีความจำเป็นใดๆ ที่ต้องอธิบายให้เข้าใจในตอนนี้”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สำหรับที่คุณสงกรานต์เรียกพ่อแอฟว่า "อา" นั้น ปกติเขาเรียก "คุณพ่อ" ค่ะ คือแอฟก็อยากตอบแทนเขานะแต่ไม่รู้จะตอบแทนเขายังไง แอฟไม่ทราบว่าตอนนี้คนมองครอบครัวเรายังไง แต่สำหรับแอฟก็เหมือนอย่างที่เคยบอกไป ว่าไม่กลับไปเป็นเหมือนเดิม"

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว