- 14 ธ.ค. 2560
แชร์ |
แอปเปิ้ลเนื้อชมพู
แอปเปิ้ลเป็นผลไม้ ที่ผู้คนชอบรับประทาน เพราะมีคุณค่าทางสารอาหารและประโยชน์มากมาย ส่วนมากแอปเปิ้ลจะมีเนื้อสีขาว และรสชาติที่หวานบางลูกอาจจะอมเปรี้ยวด้วยนิดๆ แต่คุณเคยเห็นหรือไม่ว่ามีแอปเปิ้ลอยู่ชนิดหนึ่งมีเนื้อสีชมพู Pink Pearl apple เป็นสายพันธุ์แอปเปิ้ลที่ได้รับการพัฒนาในปี 1944 โดย Albert Etter ในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา แอปเปิ้ลจะขนาดปานกลาง รสชาติหวานอมเปรี้ยว ผลที่สุกเเล้วนั้นจะสามารถเก็บเกี่ยวได้ในช่วงปลายเดือนสิงหาคม ถึงกลางเดือนกันยายน ความพิเศษคือเนื้อจะเป็นสีชมพู
(ชมคลิป)
ขอบคุณข้อมูล สำรวจโลก