งานนี้...หมดเวลาแก้ตัวของจริง!! แอฟ ทักษอร แจงชัด ปมโพสต์ #หมดเวลาแก้ตัว สื่อถึงใคร?? ล่าสุดๆ...อันฟอลไอจี สงกรานต์ แล้ว !?!

งานนี้...หมดเวลาแก้ตัวของจริง!! "แอฟ ทักษอร" แจงชัด ปมโพสต์ #หมดเวลาแก้ตัว สื่อถึงใคร?? ล่าสุดๆ...อันฟอลไอจี "สงกรานต์" แล้ว !?!

Publish 2017-12-17 01:27:10

กำลังตกเป็นกระแสข่าวที่หลายคนยังให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับ สาวแอฟ ทักษอร และสงกรานต์ เตชะณรงค์ หลังจากมีข่าวเตรียมหย่าร้างกับสามีหนุ่มนักธุรกิจทำให้ถูกจับตามองเป็นพิเศษในโลกโซเชียลซึ่งก่อนหน้านี้ สาวแอฟ ได้โพสต์ภาพขณะไปดูหนังเรื่อง Die Tomorrow พร้อมข้อคิดดีๆ ว่า "...Die Tomorrow ก่อนตายมันก็เป็นวันธรรมดา ๆ วันนึง ดังนั้นเราควรทำทุกวันให้ดีที่สุด ไม่มีใครบอกได้ว่าจะหมดเวลาเมื่อไหร่ หมดเวลาแก้ตัว หมดเวลาขอโทษ เราไม่รู้เลยว่าการกระทำ คำพูดเราส่งผลกระทบที่เรียกคืนไม่ได้... และความตายไม่น่ากลัวเท่าความเจ็บ ความทุกข์" จนหลายคนโยงไปว่าแคปชั่นของสาวแอฟนั้นโยงถึงหนุ่มสงกรานต์หรือไม่

 


ต่อมา สาวแอฟ ทักษอร ได้แคปสเตตัสของ เต๋อ นวพล ผู้กำกับหนังเรื่องดังกล่าว ที่ได้แชร์โพสต์ของเธอลงเฟซบุ๊ก บอกว่า "การที่พี่แอฟ ทักษอร มาดู die tomorrow นี่ ทำให้ผมรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้ไปสุดทางของมันเท่าที่มันจะทำได้แล้วครับ 55555 ขอบคุณพี่แอฟมากๆ เลย" มาลง IG พร้อมข้อความถึง "คุณเต๋อ" และชี้แจงแบบชัด ๆ ว่าโพสต์ของเธอหมายถึงเรื่องหนังล้วนๆ

 

ข้อความที่เต๋อ นวพล ผู้กำกับหนัง Die Tomorrow โพสต์ถึงแอฟ ทักษอร

 

 

โดย สาวแอฟ ทักษอร ได้เขียนข้อความระบุดังนี้... "ยินดีค่ะคุณเต๋อ ต้องขอบคุณด้วยค่ะที่ทำหนังออกมาให้คนดูดูแล้วเหมือนดูไม่จบ เพราะเค้าให้ไปได้คิดต่อเรื่องชีวิตตัวเองต่างหาก

ส่วนเมื่อวานแอฟลงแคปชั่นไปตามที่หนังเล่ามา ก็อยากเล่าให้ฟังต่อเท่านั้นเอง มาจากหนังล้วน ๆ ไม่ได้ดราม่านะคะ เจ้าของหนังรับผิดชอบเลยค่ะ #dietomorrow"

 

 

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ล่าสุด มีรายงานว่า ปัจจุบัน แอฟ ทักษอร ได้อันฟอลโลอินสตาแกรมของสามีไฮโซ สงกรานต์ เตชะณรงค์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่พบว่าอีกฝ่ายยังคงฟอลโลอินสตาแกรมของสาวแอฟอยู่ ไม่ได้มีการอันฟอลแต่อย่างใด.

 

 

cr. instagram @aff_taksaorn, songkarn_tae, FB Nawapol Thamrongrattanarit, kapook.com


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน