ช็อตนี้...ลุ้นเว่อร์!!! นาที "มาร์กี้" โยนช่อดอกไม้ งานนี้ใครได้เป็นว่าที่เจ้าสาวคนต่อไป ทำคนแห่กรี๊ดสนั่นลุ้นกันทั้งงาน!!! (มีคลิป)

Publish 2017-12-25 08:45:12

ยิ่งใหญ่สมการรอคอยจริงๆ สำหรับพิธีฉลองมงคลสมรสพระราชทานส่งท้ายปีของคู่รักหมื่นล้าน “มาร์กี้ ราศรี” และ “ป๊อก ภัสสรกรณ์” ที่จัดขึ้นห้องโลตัส 5-6 ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ และบางกอก คอนเวนชัน เซ็นเตอร์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

ซึ่งบรรยากาศภายในงานนอกจากจะมีแขกเหรื่อที่เป็นญาติผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายแล้ว ยังมีเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง อาทิ บอย ปกรณ์, ณเดชน์ คูกิมิยะ, หมาก ปริญ, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, วุ้นเส้น วินิฒิพา, แพทริเซีย กู๊ด ฯลฯ เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวอีกด้วย
 

โดยธีมงานในวันนี้ ป๊อก-มาร์กี้ ได้เลือกใช้ดอกไม้สีขาวประดับไปทั่วทั้งงาน ผสมผสานกับการตกแต่งในสไตล์โก้หรู ด้วยโทนสีเงิน สีเทา และสีน้ำตาล พร้อมเปิดเสียงเพลงที่เป็นเหมือนตัวแทนไลฟ์สไตบ์ของคู่บ่าวสาวเพิ่มความโรแมนติกตลอดทั้งงานอีกด้วย

 แน่นอนว่าไฮไลท์เด็ดของงานอีกช่วงแน่นอนต้องเป็นช่วงโยนช่อดอกไม้ ซึ่งก็เป็นที่จับตามองแน่นอน เพราะเพื่อนเจ้าสาวแต่ละนางซุปตาร์ทั้งนั้น งานนี้ใครจะได้ไป ใครจะเป็นผู้โชคดีสละโสดรายต่อไป ซึ่งสาวที่สามารถคว้าช่อดอกไม้ไปได้ก็คือ หนึ่งในสาวที่มาร่วมงานนั่นเอง

 

 

 

ขอบคุณ IG @ple_kullatida , @gunrataติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม