ก้าวมาส่ง...จนถึงฝั่ง!!! "จิมมี่" เศรษฐีใจบุญ เดินทางมาส่ง "ตูน บอดี้สแลม" จนถึงเส้นชัย พร้อมร่วมสมทบเงินบริจาคก้อนโตเพิ่มอีก!!!

Publish 2017-12-25 14:58:00

เข้าสู่วันที่ 55 ของโครงการ "ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" แล้ว หลังจาก ตูน บอดี้สแลม วิ่งจาก อ.เบตง จ.ยะลา ไปถึงเหนือสุดเเดนสยาม อ.แม่สาย จ.เชียงราย ระหว่างวันที่ 1 พ.ย. ถึง 25 ธ.ค.2560 เป็นระยะทาง 2,191 กิโลเมตร เพื่อหาเงินบริจาคซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าฯ ใน 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ขณะนี้ได้เดินทางมาถึงวันสุดท้ายของโครงการแล้ว ซึ่งก็มีบุคคลจำนวนมากได้ออกมาร่วมสนับสนุนให้กับหนุ่มตูน ในการวิ่งโครงการก้าวคนละก้าว

 ทั้งนี้ ตูน บอดี้สแลม ได้เริ่มออกจากจุดพักค้างคืนที่บริเวณสำนักงานแขวงทางหลวงเชียงรายที่ 1 ในเขตเทศบาลนครเชียงราย อ.เมือง จ.เชียงราย เพื่อมุ่งหน้าไปยังชายแดนไทย-เมียนมา ณ จุดเหนือสุดของประเทศไทย ที่อ.แม่สาย ระยะทางรวม 61.5 กิโลเมตร สำหรับสภาพอากาศเช้าวันนี้หนาวเย็นและมีหมอกลงจัด แต่ก็ยังมีประชาชนออกมารอต้อนรับอย่างคับคั่ง โดยตูน บอดี้สแลม กล่าวขอบคุณคนไทยทั้งประเทศที่ส่งกำลังใจ และมีส่วนทำให้เป้าหมายลุล่วงมาถึงวันนี้

 


ล่าสุด ภายในเฟซบุ๊กของ ท่าน ว.วชิรเมธี ก็ได้โพสต์เรื่องราวดีๆ เมื่อคุณจิมมี่ ชวาลา นักธุรกิจผู้ประกอบการค้าผ้ารายใหญ่ของจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้เดินทางมายัง ไร่เชิญตะวัน เพื่อร่วมพิธีบายศรีสู่ขวัญหนุ่มตูน พร้อมปักต้นดอกไม้เงินโดยธนบัตรใบละ 20 บาท เป็นจำนวนเงิน 1,000,000 บาท มอบสมทบให้อีกด้วย

 

 

 

โดย ท่าน ว.วชิรเมธี ได้โพสต์ข้อความทั้งหมดดังนี้...


"คุณจิมมี่ ชวาลา
มหาเศรษฐีใจบุญผู้เคยบริจาคร่วมกับโครงการ
“ก้าวคนละก้าว” จำนวน ๑๖ ล้านบาท
เดินทางมาถึงไร่เชิญตะวัน เพื่อร่วม “พิธีบายศรีสู่ขวัญคุณตูน” 
ในวันที่ ๒๖ ธันวาคม เวลา ๑๐.๐๐ - ๑๒.๐๐ น.
ก่อนจะเข้าที่พัก คุณจิมมี่ได้ร่วมกับประชาชนและนักท่องเที่ยว
ปักต้นดอกไม้เงินซึ่งใช้ธนบัตรใบละ ๒๐ บาท
จำนวน ๒๕ ต้นๆ ละ ๕๐,๐๐๐ บาท (เป็นเงิน ๑,๐๐๐,๐๐๐ บาท)
เพื่อนำส่งมอบให้คุณตูนในวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๖๐"

 

 

สำหรับ นายจิมมี่ ชวาลา นักธุรกิจผู้ประกอบการค้าผ้ารายใหญ่ของจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้มอบเช็คเงินสด 16 ล้านบาท ร่วมบริจาคในโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ของ “ตูน บอดี้สแลม” จนเป็นที่ประจักษ์แก่ชาวบ้านในน้ำใจอันยิ่งใหญ่ของนายจิมมี่ ที่หมั่นช่วยเหลือและทำบุญกุศลมาอย่างต่อเนื่อง.

 

 

สำหรับการวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ขณะนี้ยอดบริจาคยังคงพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ โดยยอดเงินเข้าโครงการขณะนี้ มีจำนวนประมาณ 1,101,253,627.60 บาท

 

 

cr. FB พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี , FB ก้าว


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน