พบกันอีกครั้งของสองนักบุญ!!! ตูน บอดี้สแลม ก้มกราบจิมมี่ ชวาลา ต่างสวมกอดซาบซึ้ง ขอบคุณที่มา...และขอบคุณที่ทำ…?!?

พบกันอีกครั้งของสองนักบุญ!!! ตูน บอดี้สแลม ก้มกราบจิมมี่ ชวาลา ต่างสวมกอดซาบซึ้ง ขอบคุณที่มา...และขอบคุณที่ทำ…?!?

Publish 2017-12-26 10:57:43

จากกรณีโครงการ ก้าวคนละก้าว หลังจาก ตูน บอดี้สแลม วิ่งจาก อ.เบตง จ.ยะลา มาถึงเหนือสุดเเดนสยาม อ.แม่สาย จ.เชียงราย ระหว่างวันที่ 1 พ.ย. ถึง 25 ธ.ค.2560 เป็นระยะทาง 2,191 กิโลเมตร เพื่อหาเงินบริจาคซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าฯ ใน 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ และได้เดินทางมาถึงวันสุดท้ายของโครงการ ต่อมาเฟซบุ๊กของท่าน ว.วชิรเมธี ได้โพสต์ว่า จิมมี่ ชวาลา ผู้ประกอบการค้าผ้ารายใหญ่ของนครศรีธรรมราช ได้เดินทางมายัง ไร่เชิญตะวัน เพื่อร่วมพิธีบายศรีสู่ขวัญหนุ่มตูน พร้อมปักต้นดอกไม้เงินโดยธนบัตรใบละ 20 บาท เป็นจำนวนเงิน 1,000,000 บาทนั้น"คุณจิมมี่ ชวาลา

มหาเศรษฐีใจบุญผู้เคยบริจาคร่วมกับโครงการ

“ก้าวคนละก้าว” จำนวน ๑๖ ล้านบาท

เดินทางมาถึงไร่เชิญตะวัน เพื่อร่วม “พิธีบายศรีสู่ขวัญคุณตูน”

ในวันที่ ๒๖ ธันวาคม เวลา ๑๐.๐๐ - ๑๒.๐๐ น.

ก่อนจะเข้าที่พัก คุณจิมมี่ได้ร่วมกับประชาชนและนักท่องเที่ยว

ปักต้นดอกไม้เงินซึ่งใช้ธนบัตรใบละ ๒๐ บาท

จำนวน ๒๕ ต้นๆ ละ ๕๐,๐๐๐ บาท (เป็นเงิน ๑,๐๐๐,๐๐๐ บาท)

เพื่อนำส่งมอบให้คุณตูนในวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๖๐"


       ต่อมาพระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี  หรือ ท่าน ว.วชิรเมธี ก็ได้เปิดเผยด้วยว่า ได้เชิญนายจิมมี่ ชวาลา เศรษฐีใจบุญ ชาวนครศรีธรรมราช ผู้บริจาคเงินให้ตูน บอดดี้แสลมในโครงการก้าวคนละก้าว จำนวน16ล้านบาท มาเป็นวีไอพี  1 ใน 29 คน ที่จะมาร่วมทำพิธีบายศรีสู่ขวัญให้กับ ตูน บอดี้แสลม ในวันที่ 26ธ.ค.2560 ที่ไร่เชิญตะวันโดยขณะนี้นายจิมมี่ ชวาลา ได้เดินทางมาถึงไร่เชิญตะวันเรียบร้อยแล้ว 

 

       และล่าสุดเวลาประมาณ 10.45 น.วันนี้ตูน บอดี้สแลม ก้อย รัชวิน และคณะทีมก้าวคนละก้าว ก็เดินทางมาถึงไร่เชิญตะวัน ซึ่งทันที่ที่เดินทางมา ตูนและก้อย ก็ก้มลงกราบนมัสการท่านว.วชิรเมธี จากนั้น ตูนก็ย่อตัวก้มกราบไปที่จิมมี่ ชวาลา ที่โถมตัวลงรับไหว้แทบพื้นของนักร้องดังท่ามกลางบรรยากาศที่คึกคัก ของประชาชนและเหล่าดาราศิลปินที่เดินทางมาร่วมพิธีบายศรีสู่ขวัญในวันนี้


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน