"ภายใต้เลขห้ามีน้ำตาซ่อนอยู่" หนุ่มขอนแก่นเล่าเรื่องขำเคล้าน้ำตากับที่มาของทรงผมสุดพีคส่งท้ายปีฝีมือแม่ที่ทำเอาชาวเน็ตฮากระจาย (รายละเอียด)

Publish 2017-12-27 07:14:51    วันที่ 26 ธ.ค.60 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Um Ntrch หนุ่มจังหวัดขอนแก่นได้โพสต์สิ่งที่ตนเรียกว่า เรื่องพีคส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เหตุเกิดมาจากตยไปตัดผมทรงใหม่มาแต่ทรงผมเจ้ากรรมเกิดไม่ถูกใจเท่าที่ควรเพราะผมเกิดลีบติดหัวเกินไป จึงคิดอยากไปดัดผมให้พอโป่งพอพองขึ้นมาให้เป็รทรง จุดเริ่มต้นทุกสิ่งมันเป็นไปตั้งแต่อาสาเป็นคนทำให้แต่เบื้องต้นรู้ไว้ก่อนเลยว่าแม่ของตนไม่เคยทำให้ผู้ชายมาก่อน ด้วยความเป็นลูกจึงตามใจแม่แต่ผลที่ออกมาไม่เป็นอย่างที่คิดจึงทำให้ผมที่เคยลีบเกือบติดหนังศรีษะกลายเป็นชี้ไปมาไม่มีทิศทางไปเลย


 โดยระบุว่า
#เรื่องพีคส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เนื่องจากไปตัดผมมาแล้วผมลีบ (ภาพซ้าย) ตามธรรมเนียมก็คือจะไปดัดวอลลุ่ม ทีนี้รอบนี้แม่บอกเดี๋ยวแม่ทำให้ แต่ปกติแม่เคยทำแต่ผมผู้หญิง แต่ก็ยอมให้แม่ทำ ดัดเสร็จสภาพก็เป็นอย่างที่เห็นคือรูปขวา 55555555555555555 หลังจากนั้นคือได้ทำการยืด 2 รอบ และผมเหมือนคนผมหยิกที่ไปยืดถาวรมา คงต้องพักไปทำทรีทเม้นซักพักใหญ่ๆ ผมทุเรศมาก วอนอย่าแซวเยอะ 4555555555555   หลังจากที่ได้โพสต์ความฮาปนคราบน้ำตานิดไปในโลกออนไลน์แล้วกลายเป็นเรื่องที่ฮือฮาของชาวเน็ตอย่างมากและได้แชร์กันไปกว่า 7,000 ครั้ง จนบางความเห็นถึงกลับเปลี่ยนความคิดที่จะไปทำผมต้องเปลี่ยนใจกะทันหันเพราะรูปหลังจากที่หนุ่มเจ้าของเรื่องได้ให้แม่ทำผมให้
และบางคนถึงกับยอมใจที่ทำให้เรื่องที่ผมเสียขนาดนี้กลายเป็นเรื่องตลกได้เพราะถ้าเจอเข้ากับตัวคงนั่งร้องไห้ไปแล้ว
 

ขอบคุณภาพและข้อมูล Um Ntrch 


เรียบเรียงโดย

วัชราวรรณ สุขสวัสดิ์

Suggess News