รีบหามาปลูกด่วน!!ว่านมงคลตามวันเกิด ช่วยเสริมดวงชะตาให้ก้าวหน้าราบรื่น!เกิดวันไหนปลูกต้นนั้น!!

Publish 2018-01-05 11:12:31ขึ้นชื่อว่าเสริมดวงแล้วนั้น เชื่อว่าทุกคนล้วนต้องการให้ดวงตัวเองดี ไม่ว่าจะในหน้าที่การงาน ความรัก หรือสุขภาพก็ตามที วันนี้เราเลยจะพาไปพบกับ ว่านมงคลตามวันเกิด ใครเกิดวันไหนก็ปลูกว่านตามนั้น พร้อมทั้งจะช่วยเสริมดดวงให้อีกด้วย

คนที่เกิดวันอาทิตย์

ให้ปลูก ว่านมหาลาภ ไว้ที่หน้าบ้านในวันพระ ขึ้น 6-15 ค่ำ พร้อมให้ท่องคาถา มหาลาโภคะ วันตุเม 3 ครั้ง จะมีโชคลาภมงคล 

คนที่เกิดวันจันทร์

ให้ปลูก ว่าน 4 ทิศ  ไว้ที่ทางเข้าบ้านในวันพฤหัส ขึ้น 9-15 ค่ำ พร้อมให้ท่องคาถา  เห็นหน้า วาจาเอ็นดูด้วย นะโมพุทธายะ 3 ครั้ง จะช่วยเสริมให้ดวงชะตาราบรื่น ไม่ตกอับ

คนที่เกิดวันอังคาร

ให้ปลูก ว่านเศรษฐีเรือนนอก ไว้ที่หน้าบ้านในวันอังคารหรือวันพฤหัส ขึ้น 4-15 ค่ำ พร้อมให้ท่องคาถานะโมพุทธายะ 3 ครั้ง จะช่วยเสริมโชคลาภ และ เงินทอง ให้ร่ำรวยขึ้น

คนที่เกิดวันพุธ

ให้ปลูก ว่านเสน่ห์จันทร์ขาว ไว้ที่ใดๆก็ได้ในบริเวณบ้านในวันพฤหัส ขึ้น 3-15 ค่ำ พร้อมให้ท่องคาถา นะเมตตา นะโมพุทธายะ 3 ครั้ง จะช่วยเสริมให้มีเมตตามหานิยม และเป็นสิริมงคล

 

 

  

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

ให้ปลูก ว่านธรณีสาร ไว้ที่ใดก็ได้ในบ้านในวันพระ ขึ้น 3-15 ค่ำ พร้อมให้ท่องคาถา พุทธัง ธัมมัง สังฆัง นำโชค  3 ครั้ง  จะช่วยให้โชคดี และ มีลาภบารมีที่สมบูรณ์ขึ้น

คนที่เกิดวันศุกร์

ให้ปลูก ว่าน 4 ทิศ ไว้ที่หน้าบ้านในวันพฤหัส ขึ้น 9-15 ค่ำ พร้อมให้ท่องคาถา เห็นหน้าวาจาเอ็นดูด้วย นะโมพุทธายะ 3 ครั้ง  จะช่วยเสริมให้มีเมตตามหานิยม ทำการใดรุ่งเรืองราบรื่น

คนที่เกิดวันเสาร์

ให้ปลูก ว่านเศรษฐีเรือนใน ไว้ที่บริเวณใดก็ได้ในบ้านในวันพฤหัส ขึ้น 4-15 ค่ำ พร้อมให้ท่องคาถา นะโมพุทธายะ 3 ครั้ง จะช่วยเสริมให้ฐานะมั่งคงร่ำรวยขึ้น

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา homnoi.com

(คลิกอ่านข่าวอื่นเพิ่มเติม :เช็คด่วน!!! คุณอาจจะเป็นคนดวงเฮง 2018!!!! เปิด 4 ราศี ที่มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโต ได้รถใหม่ บ้านใหม่ ธุรกิจใหม่!!!!)

 

(คลิกอ่านข่าวอื่นเพิ่มเติม :รวยไม่ทันตั้งตัว!! เปิดราศีที่มีโชคไม่คาดฝันหนูตกถังเข้าสาร ไม่รวยให้รู้ไป ตรงกับราศีคุณหรือไม่ เช็คด่วน)

 

(คลิกอ่านข่าวอื่นเพิ่มเติม :6 นักษัตรใดที่มีเกณฑ์ตกถังข้าวสาร (รายละเอียด))

 

 

 เรียบเรียงโดย

เเสงจันทร์ กันธิยะ