ไม่ธรรมดาจริงๆ!! ส่องบ้าน "ดีเจเอกกี้" ลงทุนทุบบ้านทำใหม่ทั้งหลัง เรียบง่ายแต่สวยหรู ดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์สมเป็นบ้านในฝัน !?! (มีคลิป)

Publish 2018-01-05 11:45:20

(ชมคลิปวิดีโอด้านล่างสุดของข่าว)

 

ถือเป็นบ้านในฝันอีกหลังหนึ่งสำหรับใครๆ หลายคนเลยทีเดียว กับบ้านของ "ดีเจเอกกี้" ดีเจคนเก่ง อดีตนักร้องจากวง UHT หลังจากลงทุนทุบบ้านทำใหม่หมดทั้งหลัง แถมพอทำแล้วยังออกมาสวย หรู ดูดี และน่าอยู่แบบสุดๆ

  

โดยวันนี้ เราจะพาไปส่องบ้านของดีเจเอกกี้ ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ดีเจเอกกี้ซื้อมาสิบกว่าปีแล้ว แต่ได้ทุบทิ้งทำใหม่ทั้งหมด โดยได้น้องชายแท้ๆ เป็นคนออกแบบให้ รวมๆ ค่าใช้จ่ายทั้งหมดแล้วก็ถือว่าคุ้มกว่าไปซื้อบ้านใหม่ โดยบริเวณด้านหน้าของบ้านมีบ่อปลา ไม้ใบ และบันไดเก๋ๆ สำหรับเดินขึ้นไปชั้นบน

 


 

ส่วนการออกแบบภายในจะเน้นโทนสีดำขาว ช่วยทำให้บ้านดูโดดเด่น กว้างขวาง และสะอาดตา เหมาะกับคนที่รักความสะอาดอย่างดีเจเอกกี้เป็นที่สุด โดยในส่วนของวัสดุรอบบ้านจะใช้เป็นกระจก ทำให้สามารถมองเห็นต้นไม้น้อยใหญ่สวยงามด้านนอก ซึ่งดีเจเอกกี้บอกเองว่า บ้านหลังนี้ไม่ได้เน้นตามหลักฮวงจุ้ย และพวกข้าวของตกแต่งต่างๆ เหล่านี้ เพื่อนๆ กับลูกค้าเป็นคนซื้อมาให้

 

 

 

จากนั้นก็จะเป็นส่วนของห้องนอนคุณพ่อ คุณแม่ซึ่งอยู่ที่ชั้นล่าง ตกแต่งในโทนสีน้ำตาล ดูอบอุ่นเป็นธรรมชาติ ดีเจเอกกี้บอกว่าโดยจริงๆ แล้วท่านทั้งสองไม่ค่อยได้มาอยู่สักเท่าไร

 

 

 

ส่วนพื้นที่บริเวณชั้นสองก็จะเป็นส่วนของห้องนอนดีเจเอกกี้ ซึ่งตัวเขาเองตั้งใจให้พื้นที่ตรงนี้เป็นเพนท์เฮ้าส์ส่วนตัว ที่สามารถเดินทะลุไปตรงนั้นตรงนี้ได้ ออกข้างนอกได้ มีความสะดวกสบายและสวยงามน่าอยู่ตามสไตล์ของเอกกี้ ต้องบอกเลยว่าดูแล้วหรูหราอลังการมาก เพราะมีทั้งเสื้อผ้าข้าวของมากมายที่ตัวเอกกี้เองแทบไม่เคยทิ้ง รวมถึงยังมีคลังโทรศัพท์เก่าๆ ของดีเจเอกกี้โชว์อยู่ด้วย

 

 


โดยในส่วนสุดท้ายเป็นพื้นที่ส่วนที่ต่อเติมเสริมออกมาจากบ้าน มีต้นไม้เล็ก ๆ วางประดับประดา โดยดีเจเอกกี้ใช้ตรงนี้เป็นห้องออกกำลังกายและนั่งเล่นชิล ๆ กับเพื่อน ถือได้ว่าเป็นมุมโปรดของดีเจเอกกี้เลย

 

 

ชมคลิปรายการเต็มที่นี่ (คลิก)

 

cr.อินสตาแกรม djeaky และ รายการตีท้ายครัว ช่อง 3


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน