น่ากลัวสุดๆ!! "น้ำหวาน ซาซ่า" ร้องปอท.โดนหนุ่มป่วยจิตคุกคามตามโพสต์ด่าหยาบขู่ฆ่านาน 5 ปี อึ้งหนักเคยคุยแม่เจ้าตัวแต่ไร้ผล!??? (มีคลิป)

Publish 2018-01-05 17:09:36

เป็นเหตุการณ์ที่สร้างความหวาดกลัวและหวั่นใจให้กับนักร้องสาวอย่างมาก เมื่อวันนี้ (5 ม.ค.)  นางสาวพิมรา เจริญภักดี หรือน้ำหวาน ซาซ่า เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับสมาชิกเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Eaknon Sirinantapanit หลังถูกผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวโพสต์ข้อความด่าทอด้วยคำที่หยาบคายและลามก รวมถึงข่มขู่ในการเอาชีวิต

 
โดย น้ำหวาน ซาซ่า กล่าวว่า ตนเองไม่เคยรู้จักกับบุคคลดังกล่าวมาก่อน และไม่ทราบว่าบุคคลดังกล่าวเป็นใคร แต่บุคคลดังกล่าวได้โพสต์ข้อความด่าท่อและข่มขู่ผ่านทางเฟซบุ๊กและอินสตราแกรมมานานกว่า 5 ปีแล้ว โดยตนเองก็พยายามบล็อกแล้วหลายครั้ง แต่บุคคลดังกล่าวมีและเปลี่ยนบัญชีรายชื่อทั้งในเฟซบุ๊กและในอินสตราแกรมกว่า 100 รายชื่อ และสิ่งที่ตนเองกลัวมากที่สุดก็คือเรื่องของความปลอดภัย เนื่องจากบุคคลดังกล่าวรู้ที่อยู่ที่ตนเองพักและมีการข่มขู่จะเอาชีวิต

 


น้ำหวาน ซาซ่า ยังกล่าวอีกว่า เมื่อประมาณ 6 เดือนที่แล้ว ตนเองเคยคุยกับแม่ของบุคคลดังกล่าวทางโทรศัพท์ โดยแม่ของบุคคลดังกล่าวขอร้องไม่อยากให้เอาเรื่องลูกชาย อ้างว่าลูกชายป่วยทางจิตและเป็นผู้พิการ รวมถึงมีการนัดกันมาเจรจาที่สถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ เพื่อให้หยุดการกระทำดังกล่าว แต่เมื่อถึงเวลานัดแม่บุคคลดังกล่าว ไม่ได้มาตามที่นัดไว้

 

 

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นพนักงานสอบสวน ปอท.จะสอบปากคำน้ำหวาน ซาซ่า อย่างละเอียดและจะรวบรวมพยานหลักฐาน ก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ