เรื่องราวดีๆไม่เคยจบ!!! ก้อย รัชวิน ทำเซอร์ไพรส์ มอบของขวัญปีใหม่ให้ หมอเมย์ พร้อมบอกเหตุผล...ทำไมถึงรักเขาหมดหัวใจ งานนี้ซึ้งปนฮาสุดๆ!?

เรื่องราวดีๆไม่เคยจบ!!! "ก้อย รัชวิน" ทำเซอร์ไพรส์ มอบของขวัญปีใหม่ให้ "หมอเมย์" พร้อมบอกเหตุผล...ทำไมถึงรักเขาหมดหัวใจ งานนี้ซึ้งปนฮาสุดๆ!?

Publish 2018-01-06 19:18:12

เรียกได้ว่าความประทับใจมีมาไม่รู้จบจริงๆ หลังจบภารกิจก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาล ทีมงานก้าวและคุณหมอ พยาบาลทุกท่าน ดูจะรักกันกลมเกลียวเป็นพิเศษ เพราะผ่านความเหนื่อยยากมาด้วยกัน ผ่านการวิ่งที่ไกลที่สุดมาตลอดระยะเส้นทางกว่า 2 พันกิโลเมตร ก็คงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะทำให้ทุกคนรักใคร สมัครสมาน โดยเฉพาะ 2 สาวแกร่ง ก้อย รัชวินและคุณหมอเมย์ ที่ติดอันดับหญิงกระแสแรงในปี 2017 ที่ผ่านมา พอขึ้นปีใหม่ 2018 ก้อยก็รีบมาสวัสดีปีใหม่กับหมอเมย์ถึงโรงพยาบาลเลยทีเดียว

 

 โดยก้อยได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก Rachwin Wongviriya  ระบุว่า "มาสวัสดีปีใหม่มมที่รัก @samitada นั่งเม้าท์กันเป็นชม.เหมือนไม่ได้เจอกันมายาวนาน ขอบพระคุณหมอเมย์มากๆนะคะที่เสียสละเวลาในวิชาชีพของตัวเอง เพื่อมาร่วมเดินทางกับพวกเราตลอด 55 วันขึ้นชื่อว่า "หมอ" ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ยังเป็น "หมอ" ตั้งแต่เบตง จนถึง แม่สาย ไม่มีวันไหนเลยที่คุณหมอ พยาบาล และนักกายภาพได้หยุดพัก

 

 

แม้กระทั่งในวันที่นักวิ่งหยุด คุณหมอก็ยังคงต้องทำงาน ดูแลรักษาร่างกายให้นักวิ่ง เพื่อที่ทุกคนจะได้มีแรงวิ่งต่อไปถึงเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ หมอเมย์เคยบอกก้อยว่า "หน้าที่ของหมอคือดูแลพี่ตูนให้ดีที่สุดจนจบภารกิจ"  แต่หมอเมย์ ไม่ได้มาแค่รักษาหรือดูแลพวกเราเท่านั้น หมอเมย์มาช่วยสร้างรอยยิ้ม ให้ความรู้ ให้คำแนะนำ ทั้งในเรื่องสุขภาพและเรื่องของการวิ่ง ที่สำคัญหมอเมย์ให้ความสุข กับผู้ชายวัยกลางคนตอนปลายคนนึง555555555 #ไม่ต้องบอกคงรู้ว่าใคร #อ่ะล้อเล่ง  #ไม่มีอะไรอย่าคิดมากนะคะ 

 

 


และเมื่อภารกิจสิ้นสุดลง ความสัมพันธ์ของเราก็ไม่ใช่ คุณหมอและคนไข้อีกต่อไป แต่พวกเราได้กลายเป็น "ครอบครัว" เดียวกันไปแล้ว :) ขอบคุณสำหรับตารางการซ้อมมาราธอนแบบอินเทนซีฟคอร์ส ให้ก้อยด้วยนะคะ ก้อยจะพยายามทำให้ดีที่สุด! สู้! รักพี่สาวคนนี้มาก ปล.พี่อ๊อฟ คือนักกายภาพประจำตัวพี่ตูน ซึ่งลุคภายนอกอาจจะดูไม่เหมือน พอมาเจอใส่เครื่องแบบโรงพยาบาลเลยต้องขอชักภาพเป็นที่ระลึกเอาไว้ซะหน่อย ขอบคุณอ๊อฟและพี่ๆทีมกายภาพทุกคนด้วยนะค้าาาร้ากกกก  #มุมคะกล้องอยู่นี่ #เรื่องดีๆหลังก้าว #happynewyear2018"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Rachwin Wongviriya

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล