แม่มาแล้ว!! "อั้ม" เคลื่อนไหวครั้งแรก หลังถูก "ลีน่า จัง" ด่า..เป็นซุปตาร์ไร้ผัว งานนี้จัดเต็มถึงใจ แคปชั่นใสๆ แต่ตีความหมายได้เจ็บมาก!?

Publish 2018-01-06 22:43:04

กลายเป็นกระแสร้อนแรงไปทั่วโลกออนไลน์เลยทีเดียว หลังจากที่ "ลีน่า จัง" ได้ออกมาไลฟ์สดขณะกินผัดไทย และเมื่อมีคนถามว่าผัดไทยประตูผีหรือเปล่า ก่อนลีน่าจังจะด่าร้านชื่อดังต่างๆ นานา พาลว่าไปถึงซุปตาร์ดังระดับตัวแม่อย่าง "อั้ม พัชราภา" ที่ไปอยู่ต่อคิวซื้อว่าโง่ เป็นถึงซูเปอร์สตาร์ทำไมต้องไปต่อคิวซื้อ ตัวเองวาสนาดีมีผัวซื้อให้กิน ไม่ต้องไปต่อคิว ว่าแล้วทำไมอั้มถึงขึ้นคาน เป็นซุปตาร์อันดับ 1 ของเมืองไทยแต่ไม่มีผัว ซึ่งต่อมาเพื่อนๆ ของอั้ม ก็ออกมาสวนกลับลีน่าจังแบบจัดเต็ม เพราะเพื่อนใคร ใครก็รัก จะมาว่ากันแบบนี้ไม่ได้เด็ดขาด

 

 

 

 


 
และล่าสุดสาวอั้ม ก็มีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับประเด็นนี้แล้ว หลังเจ้าตัวอัพรูปลงอินตราแกรม ที่ถ่ายกับเพื่อนๆ พร้อมแคปชั่นใสใส ผู้ดีแบบซุปตาร์ว่า  "ไม่มีแฟนอยู่กับเพื่อนก็ได้ เนอะๆ   @ningpanita @pooklook_fonthip @yui_papa" พร้อมแท็กทีมไปยังผองเพื่อน แบบจัดเต็มสุดๆ ซึ่งมีทั้ง หนิง ปณิตา ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ และป้ายุ้ย พี่สาวคนสนิทในวงการ 

 

 


แค่โพสต์เดียว แต่ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ และไม่ต้องสืบว่า จะมีคนเข้ามาให้กำลังสาวอั้มเยอะขนาดไหน งานนี้คอมเม้นต์และกดไลค์กระจายเลยทีเดียว นอกจากนี้แฟนคลับของสาวอั้มยังบอกด้วยว่า ถึงแม้อั้มจะไม่มีแฟน แต่ชีวิตของเขาก็มีความสุขดี อยู่กับเพื่อนๆ และหลาน รายล้อมไปด้วยคนที่รัก ไม่มีทางเหงาแน่นอน ผิดกับคนบางคนที่ชอบว่าคนอื่น ไม่เห็นรอบข้างจะมีใครอยู่ด้วยสักคน 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เพื่อนแม่อั้ม เยอะมากจริงๆ คอนเฟิร์มค่ะ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพ IG : aum_patchrapa

ขอบคุณคลิปจากเฟซบุ๊ก : อรรถรสม่ะ Attarotemaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล