ไม่แน่นะได้เจอ "พี่ตูนแอนด์คณะ" อีก!! "ก้อง ห้วยไร่" กำหนดวันแล้ว #ก้าวตามฮอยซอยบ้านเกิด รวมพลังน้ำใจชาวสกลนคร หาทุนสมทบพัฒนาโรงพยาบาล!??

Publish 2018-01-08 09:29:32

ภายหลังจากที่ก่อนหน้านี้ "นาย อัครเดช ยอดจำปา" หรือที่เรารู้จักกันดีในนาม "ก้อง ห้วยไร่" ได้ร่วมวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าว ภาคอีสาน พื้นที่จังหวัดสกลนคร ในส่วนที่ “ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย” หรือ “ตูน บอดี้สแลม” ไปไม่ถึง ได้เงินบริจาคไปร่วมสมทบโครงการมากกว่า 2.6 ล้านบาท (อ่านข่าวก่อนหน้า : ถืกใจหลาย..ตาฮักแท้ชาวสกล!! คนเป็นหมื่นร่วมทำบุญ "ก้อง ห้วยไร่" ม่วนซื่นขนาด วิ่งก้าวคนละก้าวสมทบทุน "พี่ตูน" เพื่อ 11 รพ. !? (ภาพ-คลิป))

 


 ล่าสุด ภายหลังจากที่โครงการดังกล่าวจบลง หนุ่มก้อง ห้วยไร่ ก็ได้จัดกิจกรรมดีๆ ตามแบบอย่างไอดอลที่เขาชื่นชมอย่าง พี่ตูน บอดี้สแลม ด้วยการทำประโยชน์ให้จังหวัดสกลนครบ้านเกิดของเขา จัดกิจกรรมวิ่งหาทุนเพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลที่จังหวัดสกลนคร โดยหนุ่มก้อง ห้วยไร่ ประกาศข่าวดีนี้ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า "ก้าวตามฮอยซอยบ้านเกิด เครื่องช่วยหายใจ เครื่องฟอกไต เพื่อโรงพยาบาลในสกลนครเร็วๆ นี้" และ "#ผมตั้งใจแล้วไม่มีอะไรหยุดผมได้ 26/27/28 ก.พ. 1/2 มี.ค. 2561 วิ่ง เดิน ปั้นจักรยาน ทั้ง 18 อำเภอ เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้โรงพยาบาลในจังหวัดสกลนคร #ตั้งเป้าไว้15ล้าน #ก้าวตามฮอยซอยบ้านเกิด #ใครเอาด้วยตามมานะครับ #เพราะมันจะไม่จบแค่นี้ #ตูนไอดอล"


 

 

 

ขอบคุณที่มา : ก้อง ห้วยไร่


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน