ถึงกับเอามือทาบอก!!! เตือนให้ระวัง 1 ราศี ดวงซวยตั้งแต่ต้นปีจะมีเกณฑ์ พังทั้งงาน-พังทั้งเงิน เช็คก่อนรู้ก่อน แก้ก่อนด่วนๆเลย!!! (มีคลิป)

Publish 2018-01-08 12:50:22

ช่วงก้าวเข้าสู่ปีจอ 2561 กันอย่างเต็มรูปแบบ หลายคนก็ได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ชีวิตใหม่ งานใหม่ หรือ เริ่มนิสัยใหม่ๆที่ดีกว่าเดิม แต่แน่นอนว่ามีอีกหลายคนที่ยังจับต้นชนปลายไม่ถูกไม่รู้ว่าชีวิตจะเดินไปทางไหนดี ก็ย่อมจำเป็นที่จะพึ่งพาเรื่องของดวงชะตา เข้ามาเป็นสิ่งที่คอยชี้แนะแนวทางต่อไป

 
ล่าสุด รายการ ทอล์ก-กะ-เทย Tonight ทางช่อง GMM25 ได้จัดเทปพิเศษโดยมีการเชิญ หมอต๊อกแต๊ก A4 หมอดูชื่อดังมาทำนายทายทักพนักงานในออฟฟิศ แต่สิ่งที่แตกต่างคือการทำนายในครั้งนี้ไม่ใช่การทำนายเรื่องที่ดี แต่เป็นการทำนายเรื่องที่ไม่ดี ดวงซวย เรื่องที่จะต้องระวัง หรือ เรื่องที่จะเกิดในปีนี้ 
 


ซึ่ง 1 ในคำทำนายคือหัวข้อ ราศีใดมีเกณฑ์ ว่าจะพังทั้งงานและเงิน ซึ่งปรากฎว่า ราศีที่มีเกณฑ์จะพังทั้งงานและเงินได้แก่ ราศีสิงห์ โดย หมอต๊อกแต๊ก A4 ได้อธิบายคำทำนายเพิ่มเติมว่า ถึงแม้ว่าราศีสิงห์จะมีเกณฑ์พังทั้งงานและเงิน แต่ก็มีข้อดี เพราะ คำว่างานพัง หมายถึงเรางานเยอะจนล้นมือ และในปี 61 อาจจะไม่ได้มีเรื่องเงินแค่เรื่องเดียว อาจจะมีเรื่องอื่นด้วย รับผิดชอบเยอะ สติสตางค์อาจจะไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว จนทำให้งานมีปัญหาตามมา

ส่วนเรื่องดีของชาวราศีสิงห์คือจะมีเกณฑ์สวยเลือกได้

 

 

>>ชมคลิปเต็ม<<

 

 

ขอบคุณ รายการ ทอล์ก-กะ-เทย Tonight GMM25ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม