ยอมใจเธอเลย!!! ไบรท์  สปิริตแรงกล้า  นั่งอ่านข่าวเช้าทั้งที่มือคาเข็มน้ำเกลือ ยิ่งรู้เหตุผลที่ฝืนร่างกาย..ยิ่งน่านับถือ สตรองหนักมาก!?

ยอมใจเธอเลย!!! "ไบรท์ " สปิริตแรงกล้า นั่งอ่านข่าวเช้าทั้งที่มือคาเข็มน้ำเกลือ ยิ่งรู้เหตุผลที่ฝืนร่างกาย..ยิ่งน่านับถือ สตรองหนักมาก!?

Publish 2018-01-08 18:53:40

สปิริตแรงกล้าจริง ๆ สำหรับผู้ประกาศสาวคนสวยมากความสามารถอย่าง "ไบรท์ พิชญทัฬห์" ผู้อ่านข่าวรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ที่ล่าสุดวันนี้ (8 ม.ค.) ก็มีภาพแปลกๆ ให้แฟนรายการได้เห็นกัน เพราะสาวไบรท์มานั่งอ่านข่าวทั้งที่เข็มน้ำเกลือยังปักอยู่ที่มือ ทำเอาหลายคนชื่นชมในความสตรองของเธอเป็นอย่างมาก 

 

 โดยสาวไบรท์ บอกว่า ตนมีอาการท้องเสีย แต่สาเหตุที่ต้องคาเข็มเอาไว้ก็เพราะเส้นเลือดหายาก ตนไม่อยากเจาะใหม่ก็เลยต้องคาเข็มไว้ก่อน เพราะเมื่ออ่านข่าวเสร็จแล้วต้องกลับไปนอนให้น้ำเกลือยาฆ่าเชื้ออีกครั้ง 

 


ด้านไก่ ภาษิต ผู้ประกาศข่าวร่วมรายการยังเอ่ยปากแซว สาวไบรท์ ว่า ทีมงานถามว่าพักไหม สาวไบรท์ก็บอกว่าไม่พัก น่าจะทำโล่ผู้ประกาศข่าวหญิงแกร่งแล้วมอบให้ไปเลย เพราะว่าสตรองสุดๆ 

 

 

 

 

 


ถือเป็นผู้อ่านข่าวมืออาชีพมาก ๆ ถึงแม้ตัวเองจะป่วยแต่ก็ยังมาทำหน้าที่ประจำหน้าจอ งานนี้ทำเอาผู้ชมทางบ้านยิง SMS เข้ามารัวๆ เลยทีเดียว ว่าขอให้สาวไบร์ทหายไวๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : เรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 3 HD 

ขอบคุณ IG : bright_ch3


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ