ยิ่งนานยิ่งช้ำ!!! แอฟ เปิดปาก...ตอบเสียงเศร้า หลังเลิก สงกรานต์ ชีวิตเปลี่ยนสุดขั้ว ถ้าเลือกได้คงไม่อยากเป็นคนที่เสียใจ!?

ยิ่งนานยิ่งช้ำ!!! "แอฟ" เปิดปาก...ตอบเสียงเศร้า หลังเลิก "สงกรานต์" ชีวิตเปลี่ยนสุดขั้ว ถ้าเลือกได้คงไม่อยากเป็นคนที่เสียใจ!?

Publish 2018-01-09 17:26:30

หลังจากที่เคยออกมาเปิดใจถึงสาเหตุการแยกทางกับสามี กับชีวิตของนางเอกหน้าหวาน "แอฟ ทักษอร" กับ "สงกรานต์" ที่เจ้าตัวยืนยันว่า ไม่ว่ายังไงก็ไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิมเด็ดขาด และส่วนเรื่องหย่าก็ยังรอใบหย่าอยู่ทุกวัน แต่ไม่ได้จะกดดันใคร เข้าใจว่าเรื่องแบบนี้ต้องใช้เวลา โดยเจ้าตัวก็สตรองสุดๆ ทำหน้าที่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวได้อย่างสมบรูณ์แบบ ดูแลน้องปีใหม่เป็นอย่างดีในทุกๆ ด้าน
ล่าสุดทางรายการ #Switch ที่ดำเนินรายการโดย จ๋า ยศสินี ณ นคร ผู้จัดละครช่อง 3 ก็ได้เชิญแอฟมาบอกเล่าเรื่องราวในเกิดขึ้น หลังผ่านมรสุมชีวิตครอบครัว โดยแอฟมีสีหน้าที่สดใส ร่าเริงมากขึ้น พร้อมเล่าถึงพัฒนาการต่างๆ ของลูกสาว อย่างน้องปีใหม่ ว่ากำลังซน และพูดเก่งมาก ทะเล้นจนไม่มีอะไรเหมือนตัวเองเลยสักอย่าง น่าจะเหมือนพ่อเขามากกว่า 

 


ส่วนความกังวลที่ต้องบอกลูกในอนาคต เกี่ยวกับเรื่องที่พ่อแม่แยกทางกันนั้น แอฟ บอกว่า ได้เตรียมพร้อมรับมือแล้ว เชื่อว่าเขาจะเข้าใจ เพราะตอนนี้ลูกก็แฮปปี้ เราย้ายออกมาอยู่กันสองคนแม่ลูก ก็มีความสุขดี น้องปีใหม่ยังได้เจอคุณพ่อบ้าง เราไม่เคยกีดกัน ไม่ให้เจอกัน ถึงแม้สถานะจะเปลี่ยน แต่สิ่งหนึ่งที่เหมือนเดิม คือทำหน้าที่พ่อและแม่ให้ดีที่สุด เพื่อลูก ตอนนี้ทุกคนต้องทำเพื่อลูก 

 

 


นอกจากนี้แอฟยังเล่าถึงวินาทีที่ตัดสินใจออกมาบอกความจริง เรื่องแยกกันอยู่ ด้วยว่า "เพราะแอฟทำใจมาได้สักระยะแล้ว ย้ายออกมาอยู่เอง จนมั่นใจว่าจะดูแลลูกได้ เราเลยได้พูดออกไป ว่าเราพร้อมแล้วที่จะขอแยกทาง บางคนคิดว่าแอฟโตมาจากครอบครัวที่พ่อแม่แยกทางกัน แล้วต่างมีคนใหม่ทั้งคู่ แต่ยังอยู่รวมกันเป็นเพื่อนกันได้ จะทำให้แอฟและสงกรานต์ตัดสินใจแบบนั้น ก็คงไม่ทำแบบนั้นแน่ๆ

 

แต่สิ่งเดียวที่จะบอกได้ตอนนี้คือเราต้องทำเพื่อลูก ชีวิตเราทุ่มให้ลูก และแอฟเชื่อว่า ไม่มีใครอยากให้เรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้น ถ้าเลือกได้ แอฟก็อยากมีชีวิตแต่งงานที่สมบรูณ์แบบ ไม่อยากมาเสียใจ และแอฟก็คิดว่า คุณสงกรานต์ก็คงคิดแบบเดียวกัน แต่วันนี้ปัญหามันเกิดขึ้นมาแล้ว เราก็ต้องยอมรับ และเดินหน้าต่อเพื่อลูก"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : #Switchติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล