คุณจิมมี่…ผมพบสองครั้ง?! พี่ป๊อก ชายผู้วิ่งข้างกายตูน บอดี้สแลม พูดถึงเศรษฐีใจบุญเมืองนคร วันที่เห็นนั่งรถสองแถว…

คุณจิมมี่…ผมพบสองครั้ง?! พี่ป๊อก ชายผู้วิ่งข้างกายตูน บอดี้สแลม พูดถึงเศรษฐีใจบุญเมืองนคร วันที่เห็นนั่งรถสองแถว…

Publish 2018-01-11 10:01:58

จากกรณีนายจิมมี่ ชวาลา ได้ลงนามในแคชเชียร์เช็ค ให้กับโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช เป็นวงเงิน 10 ล้านบาทใช้เพื่อการซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์และอาคารอุปกรณ์ที่กำลังอยู่ระหว่างจัดซื้อและก่อสร้าง โดยหน้าซองบรรจุแคชเชียเช็ค จากประชาชนชาวนครศรีธรรมราช ก่อนที่จะมอบเช็คบริจาคจำนวน16ล้านให้กับ ตูน บอดี้สแลมในโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลด้วย 

       ต่อมาเมื่อวันที่ 5 ม.ค.61ที่ผ่านมา นายแพทย์ทรงเกียรติ เล็กตระกูล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามสัญญาจ้างการก่อสร้างอาคารสหไทย ศูนย์รังสีรักษา ภายในโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช ระหว่างนายจรินทร์ ปัญจคุณาธร ผู้ประกอบการห้างสหไทยสรรพสินค้า นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นเศรษฐีใจบุญที่บริจาคเงินสด จำนวน 30 ล้านบาทเพื่อใช้ในการก่อสร้างอาคารสหไทย ศูนย์รังสีรักษา และตัวแทนบริษัทรับเหมาก่อสร้างอาคาร โดยมีนายจิมมี่ ชวาลา ร่วมบริจาคเงินสมทบการก่อสร้างเพิ่มเติมอีก 10 ล้านบาท ผู้บริหารโรงพยาบาลมหาราช เจ้าหน้าที่และผู้เกี่ยวข้องร่วมเป็นสักขีพยานด้วย

 


       ล่าสุดวันที่ 10 ม.ค. เฟซบุ๊ก อิทธิพล สมุทรทอง หรือ พี่ป๊อก หนึ่งในทีมงานโครงการก้าวคนละก้าว ที่ได้ร่วมวิ่งอยู่เคียงข้างพี่ตูน บอดี้สแลม ได้แชร์โพสต์ ของ Napapha Petsawang ซึ่งได้ระบุข้อความว่า หลังจากที่คุณจิมมี่มอบเงิน 10 ล้านร่วมกับห้างสหไทย สร้างตึกผู้ป่วย

ท่านเดินทางกลับด้วยรถสองแถวค่ะ

 

 

ขณะที่พี่ป๊อก ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก อิทธิพล สมุทรทอง ด้วยว่า

 

คุณจิมมี่..ผู้ซึ่งบริจาคเงินแทนคนนครให้พี่ตูน 16 ล้านบาท

 

คุณจิมมี่..ผมพบสองครั้งขณะวิ่ง และพบที่ไร่เชิญตะวัน

 

ดร.สุรินทร์ พิศสุวรรณ เขียนถึงผู้ชายคนนี้อย่างยกย่อง

 

วันนี้คืออีกภาพที่น่าประทับใจ

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : อิทธิพล สมุทรทอง , Napapha Petsawang


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน