"สุดธรรมดา-ไม่ใช่แอร์เมส-แอร์แม้วที่ไหน"เปิดภาพกระเป๋า"อ.น้อง"เสื่อกระจูดศิลปาชีพ คนละเรื่องกับ"8ล้าน" ที่"ร่านรุ่นใหญ่" แขวะหวังช่วย"หนูปู"

Publish 2018-01-13 12:43:53 

"สุดธรรมดา-ไม่ใช่แอร์เมส-แอร์แม้วที่ไหน" เปิดภาพกระเป๋า" อ.น้อง"  ภริยา "บิ๊กตู่" พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี หลัง "ชาญวิทย์ เกษตรศิริ" นักวิชาการสายแดง และถือเป็นพวกเสรีนิยม หรือที่เรียกกันว่า "ลิเบอร่าน" รุ่นใหญ่" โพสต์เหน็บ "ผู้นำ ต้องใช้ของแพง ๆThai leaders must look expensive not cheap.." และโดนชาวเน็ตสวนหนักมารอบหนึ่งแล้ว

 

 ด้วยข้อเท็จจริงว่า #ไม่ใช่แอเมสสักหน่อย เอากะมันสิ!! จ้องทำลายล้างคนอื่นตลอดเวลา อ.น้องไม่มีกระเป๋าแอเมส ใช้กระเป๋าของศูนย์ศิลปาชีพ!! ท่านเป็น First Lady ปฏิบัติภารกิจในต่างประเทศ ทำหน้าที่ในฐานะภริยานายกรัฐมนตรี #จั่วหัว #กระเป๋าศูนย์ศิลปาชีพไทยดังไกลทั่วโลก ที่มาของความบิดเบือน

 

 ล่าสุด ชาวเน็ต (ขออภัยที่ต้องสงวนนาม) ได้เปิดภาพให้เห็นกันจะจะว่า กระเป๋า" อ.น้อง" เป็นเสื่อกระจูดจากศูนย์ศิลปาชีพฯ ซึ่งเป็นใบเดียวกับที่ถือไปพบ โดนัล ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมิริกา และตรวจเยี่ยมโรงเรียนมัธยมบางแห่ง โดยรายละยดที่ ชาวเน็ต ระบุ คือ

 

 

ไม่ใช่แอร์เมส แอร์แม้ว ที่ไหนหรอก 
กระเป๋าเสื่อกระจูด ศิลปาชีพ ใบโปรด

 

ขอบคุณภาพจาก " เฟซบุ๊กชาวเน็ต (ที่สงวนนาม)

อ่าน บิดเบือนหนัก-ก็เงิบหนัก?"ลิเบอร่านรุ่นใหญ่" จุก หลังเหน็บ"อ.น้อง" ถือกระเป๋าแพง-หวังแก้เกี้ยวให้"หญิงปู" โดนสวนของศูนย์ศิลปาชีพ-ไม่แหกตาดูเรียบเรียงโดย

นายอารมณ์ เคนหล้า