เรียกว่าอย่างเลวได้ป่ะ!! อดีตเมียแฉแหลก "ไอ้หนุ่ม" โกหกไม่เจอหมา 10 ปีโคตรสร้างภาพ ขนาดลูก 2 ขวบป่วยพิการยังทิ้งขว้าง !?!

Publish 2018-01-13 12:52:04จากกรณีสมาชิกเฟซบุ๊ก หนึ่ง วัณภูมิ ได้แชร์เรื่องเล่าของสุนัขของตนเองที่หายไปเกือบสิบปี จนเจ้าตัวคิดว่าอาจจะตายไปแล้ว กระทั่งวันหนึ่งได้กลับไปที่พักย่านสายไหม ก็พบสุนัขนอนอยู่ริมถนน ด้วยความสงสัยเขาจึงเรียกชื่อมันออกไป ก่อนเจ้าตัวถึงกับน้ำตาซึมเมื่อมันชะโงกหน้าขึ้นมาแล้วเดินเข้ามาหา ไม่น่าเชื่อเลยว่าหายไปเกือบสิบปีแต่มันก็ยังคงจำเจ้าของได้อยู่เสมอหนึ่ง เจ้าของสุนัขปุ๊กกี้

 

(คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เจ้าตูบพลัดพรากเจ้าของนานเกือบ 10 ปี จนนึกว่าตายจากไปแล้ว วันหนึ่งบังเอิญสุดๆ...ทำให้ทั้งสองได้เจอกันอีกครั้ง !??)

 

 

ทั้งนี้ หลังจากเหตุการณ์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปจนสร้างความซาบซึ้งใจให้กับคนรักหมา แต่แล้วก็เกิดความพลิกขึ้นมา เมื่อสาวคนหนึ่งบอกว่าตนเป็นแฟนเก่าของหนุ่มคนดังกล่าว ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงเรื่องที่ชายหนุ่มพบสุนัขที่ไม่ได้เจอนานกว่า 10 ปีนั้น เรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง พร้อมแฉว่าเธอและนายหนึ่ง ยังไปเจอหมาปุ๊กกี้ด้วยกันอยู่เลยก่อนจะเลิกกัน 

 

 

ล่าสุด  น.ส.กรรณิกา (ขอสงวนนามสกุล) หรือจ๋อม  อายุ 24 ปี อดีตภรรยานายหนึ่ง เจ้าของสุนัข "ปุ๊กกี้" ที่อ้างว่าไม่เจอนับ 10 ปี ได้ออกมาเปิดเผยถึงประเด็นของสุนัขปุ๊กกี้ พร้อมทั้งเรื่องลูกที่ป่วยแต่อดีตสามีกลับไม่มาสนใจใยดี โดย คุณจ๋อม เล่าว่า เรื่องน้องหมาหายไปนั้นไม่เป็นความจริง หมาตัวดังกล่าวอยู่กับป้าสำลีแถวย่านสายไหม 33 กรุงเทพฯ ที่อดีตสามีเคยเช่าพักอาศัยอยู่กับครอบครัว  แต่พอช่วงที่น้ำท่วมกรุงเทพฯ เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา ก็ย้ายออกจากย่านสายไหม  ไปเช่าบ้านอยู่แถวปิ่นเกล้ากับพี่ชายแต่ไม่ได้เอาน้องหมาไปด้วย  ให้ป้าสำลีเป็นคนเลี้ยง

 

 

ซึ่งเวลาที่อดีตสามีไปเยี่ยมป้าสำลีก็ยังได้เจอกับน้องหมา ไม่ได้หายไปนานเป็น 10 ปีตามที่อดีตสามีโพสต์แต่อย่างใด ก็ไม่ทราบเจตนาว่าทำไมถึงออกมาโพสต์แบบนั้น หรืออยากสร้างกระแสให้แฟนคลับเห็นว่าเป็นคนใจบุญรักสัตว์หรือไม่ ตนไม่อยากให้อดีตสามีหลอกลวงสังคม หรือแฟนคลับ ทั้งที่ตัวเองก็รู้อยู่แก่ใจว่าความจริงคืออะไร

 

 

นอกจากนั้น คุณจ๋อม ยังพูดถึงเรื่องที่อดีตสามีไม่เคยมาสนใจใยดีลูกที่กำลังป่วยว่า หลังจากที่ตนได้โพสต์ลงในโลกโซเชียลก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ก็ต่อว่าอดีตสามีที่ตัวเองโด่งดังแล้วทำไมจึงไม่เหลียวแลลูก ซึ่งหากอดีตสามีรับสุนัขไปเลี้ยงดูเป็นอย่างดี และตัวเองก็ใช้ชีวิตอยู่สุขสบาย ทำไมถึงไม่เหลียวแลส่งเสียลูกชายวัย 2 ขวบเศษ ที่ป่วยพิการขาซ้ายผิดรูปมาตั้งแต่เกิด ต้องเดินทางไปรักษาที่โรงพยาบาลศิริราช กรุงเทพฯ เป็นระยะ ตนต้องการให้สังคมได้รับรู้ความจริง และอยากให้อดีตสามีมาแสดงความรับผิดชอบส่งเสียงดูแลลูกบ้างในฐานะคนเป็นพ่อ

 

 

คุณจ๋อม ยังกล่าวอีกว่า ถึงแม้ขณะนี้อดีตสามีจะมีแฟนใหม่แล้ว แต่ตนอยากให้มีจิตสำนึกทำหน้าพ่อบ้าง ซึ่งขอยืนยันเลยว่าไม่ได้ต้องการทำลายชีวิตใคร ตนก็ไม่เคยไปเรียกร้องอะไร กระทั่งอดีตสามีออกมาโพสต์เฟสว่ารับเลี้ยงน้องหมาที่หายไป 10 ปี จึงเกิดความรู้สึกว่าทำไมน้องหมา ยังรับเลี้ยงดูแลอย่างดีได้ แต่ทำไมไม่ดูแลส่งเสียลูกในไส้ของตัวเองบ้าง.

 

 

 

 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม แม้กระทั่งเพจดังอย่าง God Of War V.3 ก็ยังออกมาแฉตัวเจ้าของสุนัขปุ๊กกี้ว่าแท้จริงแล้วมันไม่ได้หลงไปไหน เพียงแต่อยู่ที่เดิม ส่วนตัวเจ้าของนั้นกลับย้ายบ้านไปอยู่แถวปิ่นเกล้ากับแม่แล้วทิ้งเจ้าปุ๊กกี้ไว้ที่สายไหมกับยายคนหนึ่งที่อยู่แถวนั้นต่างหาก พร้อมบอกว่านายหนึ่งยังทิ้งลูกน้อยที่เกิดกับแฟนเก่าอีกด้วย ซึ่งภายใต้โพสต์ดังกล่าว มีการแฉข้อมูลของนายหนึ่งอย่างมากมาย

 

 

 

 

cr.FB หนึ่ง วัณภูมิGod Of War V.3, รักหมา, แนวหน้าเรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ


Suggess News