หนีความจริงไม่พ้น!!! "โบว์ แวนด้า" ตอบทั้งน้ำตา หลังน้องมะลิเริ่มถามหาพ่อปอ จากนี้จะเตรียมคำตอบให้ลูกว่ายังไง... อ่านแล้วจุกอกสุดๆ!?

Publish 2018-01-14 11:14:56ถือเป็นข่าวใหญ่ที่ช็อกวงการบันเทิงไทยมากที่สุดข่าวหนึ่ง หลังพระเอกชื่อดัง "ปอ ทฤษฎี" ได้จากโลกนี้ไปอย่างไม่มีวันกลับ ด้วยภาวะอาการป่วยไข้เลือดออกรุนแรง จนเชื้อลุกลามเข้ากระแสเลือด ทำให้ต้องตัดอวัยวะบางส่วนทิ้ง รวมทั้งเท้า 1 ข้างออกไปด้วย เพื่อเป็นการหยุดเชื้อลุกลาม แต่ด้วยความเชื้อไข้เลือดออกเป็นสายพันธ์ที่รักษาได้ยาก ทำให้ร่างกายของพระเอกหนุ่มสู้ต่อไม่ไหว ทางด้านภรรยาและครอบครัวจึงตัดสินใจไม่ยื้อชีวิต เพราะรู้ว่าปอคงสู้มามากพอแล้ว ตลอด 70 วันที่ทำการรักษา จวบจนถึงวันนี้ ก็ผ่านมา 2 ปี ที่พระเอกหนุ่มได้จากไป ด้านสาวโบว์ แวนด้า ภรรยาคนสวยก็เริ่มมีสภาพจิตใจที่เข้มแข็งขึ้น สามารถทำหน้าที่พ่อและแม่ได้ดีเยี่ยม ให้กับน้องมะลิ ลูกสาวผู้น่ารัก ทีเป็นโซ่ทองคล้องใจของทั้งคู่  

 

 

 


ล่าสุดแม่โบว์ ก็ได้เปิดใจ ภายทางรายการไนท์เอนเตอร์เทรน ถึงประเด็นที่หลายคนสงสัย โดยเปิดเผยว่า วันครบรอบ 2 ปี ก็มีแพลนทำบุญที่วัดเหมือนเดิม หน้าเจดีย์พี่ปอ ทำความสะอาดเจดีย์ร่วมกับญาติๆ 2 ปีผ่านไปไวมาก แต่ความรู้สึกก็ยังเหมือนเดิมทุกอย่าง 

 

 ตอนนี้น้องมะลิโตขึ้น ก็เริ่มถามถึงพ่อปอแล้ว มีอยู่ครั้งหนึ่งที่น้องมะลิถามว่า พ่อปอหายไปไหน แม่โบว์ก็ตอบไปว่า คุณพ่อทำงานไกล อาจจะไม่ได้มาหาหนู แต่ว่าโทรพ่อหาคุณแม่ทุกวันเลย บอกว่ารักและห่วงหนู คือยังคงเหมือนเดิม คิดว่าวันนี้ลูกยังไม่รู้หรอกว่าความหมายที่แท้จริงของเกิด แก่ เจ็บ ตาย คืออะไร แต่ ณ วันนึง ถ้าเขารู้แล้ว เธอก็คงต้องบอกความจริงกับลูก แค่นั้น คือถ้าลูกลูกว่าพ่อตายเพราะอะไร พ่อไปไหน พ่อไม่กลับมาแล้วเหรอ พ่อขึ้นสวรรค์เหรอ เราก็จะค่อยๆ บอกเขา แต่ทุกคำตอบคืออยากจะให้ลูกถามก่อนมากกว่า

 

 

ส่วนเรื่องที่น้องมะลิ ติดโพลลูกซุปตาร์ขวัญใจคนไทย ก็ดีใจมาก คือตนทำใจไว้แล้วว่า ช่วง 1-2 ปีแรก คนไทยจะอินกับกระแสมาก พอกระแสผ่านพ้นไป เราก็จะเป็นแค่บุคคลนึงที่สังคมเคยจำได้ แต่ ณ วันนี้ พอได้ยินว่าติดโพลอีกแล้ว ดีใจมากที่อย่างน้อยก็ยังไม่ลืมเราแม่ลูกแล้วก็คนบนฟ้า คือพี่ปอ และขอบคุณทุก ๆ กำลังใจที่ส่งให้เธอตั้งแต่วันแรกจนถึงทุกวันนี้ ขอบคุณที่ติดตามการเติบโตของน้องมะลิ รู้สึกเหมือนน้องมีแม่อยู่ทั่วประเทศเลย ตนอ่านทุก ๆ คอมเมนต์ และขอบคุณมาก ขอบคุณแทนครอบครัวสหวงษ์ด้วย ที่วันนี้ยังอยู่กับเรา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain

ขอบคุณภาพ IG : vanda29เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


Recommend News