สุดสลดใจ...คลำไปไม่เจอหางเอาหมด !?! พี่ชายแท้ๆ ขืนใจ ภรรยาน้องชายตัวเอง !!! บาปกรรมนี้ไปตกที่ใคร #มีคลิป

Publish 2018-01-14 14:49:29วันที่ 14 ม.ค. 61 เกิดเหตุสลดใจขึ้น เมื่อเพจสาธารณะชื่อว่า เพ้อ. ได้โพสต์คลิปวีดีโอและข้อความสุดสลดใจ เมื่อพี่ชายแท้ๆขืนใจภรรยาของตนทั้งที่กำลังตั้งครรภ์ กลายเป็นประเด็นทำทำให้สังคมรับแทบไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ โดยเพจ เพ้อ. ได้โพสต์ข้อความดังต่อไปนี้...คลิปนาทีน้องเจอพี่ขอเครียกันแบบตรงๆ!!...หลังพี่ชายขืนใจเมีย" พี่บอกขอโทษให้กราบก็ยอม”

หลังพี่ชายแท้ๆของตัวเองแอบไปมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับภรรยาของหนุ่มในคลิป โดยหนุ่มคนดังกล่าวได้อัดคลิประบายความในใจทั้งน้ำตา เนื่องจากภรรยาของหนุ่มคนนี้กำลังตั้งท้องอยู่ด้วย โดยภรรยาเป็นคนมาสารภาพกับหนุ่มคนดังกล่าวเองในภายหลังว่าโดนพี่ชายแท้ๆข่มขืน

จากนั้นมีอีกคลิปเหตุการณ์ต่อเนื่องจากคลิปแรก เป็นนาทีที่หนุ่มในคลิปที่เปิดใจมาดักพูดคุยกับพี่ชายแท้ๆที่มีเรื่องราวกัน พร้อมถามถึงเหตุการณ์ทั้งหมด เมื่อพี่ชายยอมรับสารภาพว่าทำจริง หนุ่มในคลิปพร้อมเพื่อนอีก 5-6 คึนได้เข้าไปรุมทำร้ายพี่ชายที่ขับรถแท็กซี่มาจอด โดยมีหญิงสาวอุ้มเด็กพยายามเข้ามาห้าม แต่ก็ไม่เป็นผล จนพี่ชายต้องบอกว่า “รู้สึกผิดมาก พี่คนนี้ขอโทษน้องจริงๆ ให้พี่กราบตีนก็ยอม”หลังจากเพจ เพ้อ. ได้โพสต์คลิปวีดีโอ และข้อความดังกล่าวออกไป ทำให้มีคนมากมายมาแสดงความคิดเห็นในเชิงรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในสังคมแบบนี้...

อ้างอิงข้อมูลจาก - เพจสาธารณะ เพ้อ. , Facebook ป๊านัดสปาตั้น ไร้ตัวตนเรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง


Suggess News